Công ty TNHH THUẬN THÀNH ĐẠT là công ty chuyên cung phân phối sản phẩm nep dong thau trang trí bằng hợp kim nhôm ,Thảm trải sàn lớn nhất khu vực miền bắc với chất lượng quốc tế, đa dạng mẫu mã. Hiện nay đang là doanh nghiệp đi đầu về cung cấp nẹp trang trí bằng hợp kim nhôm tại Việt nam và Độc quyền phân phối thảm tấm TUNTEX tại việt nam được nhiều uy tín trên thị thương, được khách hàng, đối tác yêu quý và tin tưởng. Các sản phẩm chính gồm:


Nẹp đồng mạ đồng chữ L; Hay còn gọi là nẹp chữ F. Sử dụng cho đoạn kết thúc của sàn gỗ hoặc đoạn kết thúc của sàn nhựa hoặc thảm trải sàn. là một vật liệu sử dụng cho trang trí sàn gỗ, nẹp thảm vừa có tác dụng ghim giữ sàn gỗ và thảm được cố định và có tác dụng trang trí tại các vị trí mặt cắt thẩm mỹ cao.
Nep dong chữ L có thành phần là hợp kim nhôm nên có thể chịu được lực rất tốt, bạn có thể sử dụng để trang trí vật liệu nội thất và hoặc làm chi tiết trang trí cho các cầu thang gỗ, các loại lan can hoặc các hạng mục công trình nội thất khác.

Phụ kiện nẹp đồng các loại dùng cho sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên, sàn gạch nhựa bao gồm nhiều loại như: phụ kiện sàn gỗ nẹp bằng đồng, phụ kiện sàn gỗ nẹp bằng inox, phụ kiện sàn gỗ nẹp bằng nhôm mạ đồng, phụ kiện sàn gỗ nẹp bằng nhôm mạ vân gỗ, phụ kiện sàn gỗ nẹp bằng nhựa.
Phụ kiện sàn gỗ nẹp có 3 kiểu cơ bản dành cho 3 vị trí thường gặp tại các công trình lắp sàn gỗ như sau: nẹp đồng kết thúc hình chữ L, nẹp nối sàn hình chữ T, nẹp cầu thang hình chữ F.gỗ


Hiện nay sản phẩm nẹp đồng đang dần được ưa chuộng trên thị trường trang trí nội thất, với những ưu điểm tạo nên vẻ sang trọng, độ bền với thời gian mà nẹp đồng mang lại cho công trình, cùng với các sản phẩm nẹp đồng thau, nẹp đồng chư T nổi lên như một trong những sản phẩm tiêu biểu với các ưu điểm, và Công ty TNHH Đầu tư và thương mạiTHUẬN THÀNH ĐẠT chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm hoàn thiện như nẹp nhôm, phào chân tường, nẹp sàn, nẹp thảm, nẹp cầu thang.... và đặc biệt là các dòng sản phẩm nẹp đồng, trong đó có nẹp đồng chữ T.


CÔNG TY TNHH NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT
Địa Chỉ; 294/6A Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện Thoại: 0838 156 158 -- 0838 15 15 13
MS LỆ: 0904292559 - 0971553634
WEBSITE: http://nepdongthau.com/