Nâng mũi bằng chỉ Hàn Quốc là gì, phương pháp này có cho dáng mũi đẹp như mong muốn sau thẩm mỹ cho chị em không? Mời chị em tìm hiểu những thông tin hữu ích về phương pháp này nhé.

Hàn Quốc luôn là đất nước dẫn đầu về tỉ lệ người dân làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ – chiếm tới trên 20% dân số. Nhu cầu cao nên các chuyên gia và bác sĩ thẩm mỹ cũng thường xuyên nghiên cứu, tìm hiểu ra nhiều phương pháp làm đẹp mới, trong đó nổi bật là công nghệ nâng mũi bằng chỉ Hàn Quốc.

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật. Các sợi chỉ được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc sẽ được đưa vào mũi thông qua đường kim tiêm. Các sợi chỉ này chứa các collagen chất lượng cao sẽ từ từ nâng sóng mũi và đầu mũi lên cao.

Xem thêm >>> Phương pháp nâng mũi S line an toàn, đẹp tự nhiên.Chỉ có thể được tiêm nhiều sợi và nhiều lần khác nhau theo lịch bác sĩ hẹn trước với khách hàng để được dáng mũi như ý. Chỉ này không tồn tại hiệu quả dài lâu mà sẽ dần tự tiêu, tuy nhiên khi tiêu thì lớp collagen vẫn còn giữ lại để nâng.

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc bằng chỉ khá đơn giản: bác sĩ thăm khám xác định vùng mũi cầ năng, vô trùng vùng mũi, tiêm gây tê nhẹ và sau đó dùng kim tiêm chuyên dụng để đưa chỉ Hàn Quốc vào.

Xem thêm >>> Nâng mũi bằng chỉ đẹp, an toàn.

Ưu và nhược điểm của nâng mũi Hàn Quốc bằng chỉ

Thoạt nghe qua về phương pháp và công dụng của nâng mũi Hàn Quốc bằng chỉ, rất nhiều chị em nghĩ rằng đây là phương pháp làm đẹp mũi tốt cho mình vì không cần phẫu thuật đặt sụn, không khâu vá vết thương và còn có thể cung cấp collagen cho mũi.

Tuy nhiên, thực tế thì nâng mũi bằng chỉ Hàn Quốc chỉ áp dụng cho những dáng mũi đã có sẵn độ cao, chỉ cần nâng thêm chút nữa là đẹp hoàn hảo. Những sợi chỉ collagen mỏng manh không thể nào biến mũi thấp tẹt thành mũi cao thon thả, đầu mũi hếch thành dài được.

Thêm vào đó, chỉ Hàn Quốc tự tiêu từ 6 – 12 nên chị em cần phải cấy lại khi chỉ tiêu để luôn giữ dáng mũi, nếu không mũi sẽ thấp trở lại như nâng mũi bằng filler – mặc dù nhà sản xuất luôn khẳng định mũi vẫn giữ độ cao như trước.

Nguồn: Nâng mũi bằng chỉ Hàn Quốc