Royal City Phạm Nhật Vượng là 1 dự án to bậc nhất ở tỉnh thành Hà Nội được design và phát triển dựa trên ý tưởng về Một thành phố hoàng gia các nước Phương Tây thu bé có đẳng cấp hoàng gia vừa đơn thuần dù vậy vẫn toát lên vẻ hiện đại, sang quý trọng và phong cách. biểu hiện rõ nét nhất qua hệ thống khu nhà ở trong 6 tòa căn hộ. Vậy tổng số Nhà chung cư Thành phố Hoàng Gia là bao nhiêu? design đặc sắc như thế nào ngay bây giờ chúng ta hãy cộng nhau tìm hiểu.
Căn hộ Royal city với tổng tổng diện tích hơn hẳn 120 ngàn m2 được xây dựng gồm 6 tòa căn hộ: R1, R2, R3, R4, R5, R6 và các khu chức năng khác biệt: dự án Royal City Phạm Nhật Vượng mang tổng số khu nhà ở là 4.460. Trong ấy, các Căn hộ cao cấp http://thuechungcutrunghoanhanchinh.com/ được design cùng với hạ tầng đa dạng như: Tòa R1 gồm 942 Căn hộ cao cấp cùng với tổng diện tích từ 88,3m2 tới 200,8m2; Tòa R4 và R5 mang những loại mặt bằng từ 93m2 tới 137,6m2; Tòa R6 với mỗi loại mặt bằng từ 93,2m2 tới 162,2m2…. các Chung cư được design theo mỗi bố cục, sắc màu khác hẳn nhằm tạo cần không gian sống riêng cho những gian nhà cũng như chế tạo mục đích, sở mến mộ không giống nhau của những người đứng đầu.

tốt công trình hạ tầng đảm bảo độ bền vững, đảm bảo cho người sử dụng. Tường được ốp đá, sàn nhà trải bi thương cao su, rèm cửa tự động, hệ thống video, cửa điện tử…. Mặt khác những Nhà chung cư đều hết sức tiện dụng cùng với đồ nội thất cấp cao http://thuecanhochungcuroyalcity.com/ được nhập khẩu trực nối tiếp từ nước máy kề cận về như: ghế sofa, điều hòa, tivi, tủ lạnh, giường ngủ đẳng cấp, tủ bếp… nhằm phục vụ hiệu quả nhất cho mục đích sinh sống và nghỉ dưỡng của toàn bộ thành viên trong gia quyến. thiết kế cùng với khoảng trống sống mở nhờ cửa sổ và lô gia lớn tạo sự thoáng đãng đãng, thành thật lý tưởng.
không chỉ mang lại cho người thuê chung cư mỗi Nhà chung cư tiện nghi phong cách mà Royal city hoàng gia châu Âu http://thuechungcugoldenpalace.com/ 72A Nguyễn Trãi còn dồn tiền vào hết sức tổng dự án cho hệ thống đào tạo, y tế rất tốt, khu vực trung tâm hợp tác quy mô quốc tế cộng vườn hoa rộng rãi, quyến rũ, mới lạ…

Căn hộ Royal city đã và đang được đa số khách hàng chọn chọn. Hãy liên hệ cùng với công ty môi giới bán và cho thuê chung cư Chung cư Royal city – Kim Ngân để tìm kiếm hiểu biết vượt trội về các tin tức khía cạnh.
Liên hệ : 0903224115 hoặc gửi tin nhắn vào mail cho công ty chúng tôi để được tư vấn miễn chi phí .