Mắt bắt đầu xuất hiện nhiều vùng da chảy xệ, mỡ thừa là vấn đề thường gặp đối với phụ nữ lúc chuyển sang độ tuổi 30. Bên cạnh đó, khách hàng không nên quá lo ngại bởi trường hợp này có thể cải thiện nhanh chóng bằng kỹ thuật cắt mí mắt. Đây là phương pháp làm đẹp rất phổ quát hiện nay, vì có nhiều ưu điểm như: đơn giản, nhanh chóng,.. như vậy sẽ sở hữu đôi mắt trẻ trung, to tròn sau 30 phút dùng.


Thêm vào đó, tất cả các bước cắt bỏ mỡ và da chùng được bác sĩ giàu kinh nghiệm, có tay nghề vững vàng tại địa chỉ làm đẹp thẩm mỹ Hàn Quốc 3D – tiến hành đơn giản, tỉ mỉ, chuẩn xác, đảm bảo chỉ tác động dưới túi mỡ, vùng da mi trên mà không tác động đến bộ phận nào khác bên trong cấu tạo của mắt, đảm bảo tính an toàn rất cao. Nên bạn có thể yên tâm về cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không?


Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không?


Bên cạnh đó, nhằm đảm bảo tính tươi tắn, tương xứng với đôi mắt, trước lúc phẫu thuật chuyên gia sẽ thực hiện tính toán tỉ lệ da mỡ dư nên lấy bỏ, để tạo nếp mí đôi tự nhiên nhất. Như vậy sau hoàn tất, các bạn sẽ sở hữu đôi mắt hai mí rõ ràng, thanh tú, đẹp như ý, và đường mí sắc nét mà hầu như không thấy dấu vết thẩm mỹ nào.Chăm sóc hậu phẫu cắt mí mắt Hàn Quốc


– Giữ vết thương khô trong vài ngày đầu tiên nhằm để phục hồi nhanh.


– Vệ sinh vùng giải phẫu theo đúng hướng dẫn của bác sĩ.


– Giữ thói quen sinh hoạt điều độ, giảm thiểu va chạm vùng mắt trong thời gian đầu.


– Giảm thiểu ăn các thực phẩm dễ gây sẹo lồi như: hải sản, thịt gà, đồ nếp, rau muống,…


– Đeo kính râm bảo kê mắt khi đi ra ngoài.


– Cần phục hồi 2 – 3 ngày hoặc lâu hơn trước khi quay trở lại với công việc.


– Dùng thuốc theo đúng lời khuyên của chuyên gia và tái khám đúng lịch.


Bạn thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sỹ và chăm sóc một cách kĩ lưỡng sẽ đảm bảo không gây bất cứ nguy hiểm hay rủi ro nào.


Trung tâm thẩm mỹ cắt mắt hai mí đẹp


Trung tâm thẩm mỹ hàn quốc 3D là một nơi uy tín nhất tại tphcm, nên sẽ giúp bạn sở hữu được đôi mắt đẹp như ao ước và không hề để lại bất cứ ảnh hưởng nào. Như vậy bạn sẽ yên tâm không cần tìm kiếm địa chỉ cắt mắt 2 mí ở đâu nữa nhé!