Dù đã được tinh gọn song danh sách tính năng mà Samsung trang bị cho Galaxy Note 7 vẫn còn rất dài. người dùng sẽ cần 1 cẩm nang bỏ túi để có thể hiểu trọn vẹn công dụng cũng như cách kích hoạt các tính năng này.
Top mẹo và cẩm nang dùng Galaxy Note 7
11. Thư mục an toàn
Samsung, Galaxy Note 7, smartphone, thủ thuật
xem thêm: thay màn hình samsung note 4
Nếu như bạn đã đọc qua các bài Đánh giá về Note 7, khách hàng có lẽ đã biết về tính năng mới này. Thư mục an toàn cho phép quý khách lưu trữ và bảo vệ các nội dung nhạy cảm bằng mật khẩu. Tuy nhiên, điều khách hàng chưa biết là bạn có thể lưu đầy đủ các phiên bản ứng dụng mà quý khách đã cài đặt, cộng với những tài khoản riêng biệt mà quý khách đã dùng để đăng ký chúng. Đây là một tính năng đặc biệt hữu ích cho những ai muốn tách bạch công việc với đời sống cá nhân.

12. Nhận dạng số điện thoại chưa lưu
Ở một số khu vực, Note 7 sẽ dùng danh bạ công cộng để tự động nhận dạng các số điện thoại lạ gọi tới, kể cả lúc bạn chưa lưu chúng trong danh bạ của mình. Để kích hoạt tính năng này, hãy vào: Settings > Advanced features > Identify unsaved numbers.
có thể bạn quan tâm: thay màn hình samsung s6
13. Chế độ 1 tay
Dù Samsung đã thiết kế Note 7 rất tài tình để màn hình lớn hơn iPhone 6s Plus nhưng kích cỡ các chiều thực tế lại nhỏ hơn đối thủ, đây vẫn là 1 con dế "bự con". Việc bằng máy bằng một tay sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Để tư vấn quý khách phần nào, Samsung đã trang bị tính năng vận hành 1 tay, cho phép quý khách thu nhỏ giao diện về kích cỡ mong muốn để ngón chiếc có thể với được tới những vị trí ở góc màn hình. Để kích hoạt chế độ, hãy chọn: Settings > Advanced features > One handed operation.

Samsung, Galaxy Note 7, smartphone, thủ thuật
14. tăng tốc download
Đây không phải là tính năng đặc quyền của Note 7, song thường thì rất ít người dùng biết về sự tồn tại của nó. Tính năng này kết hợp mạng di động và Wi-Fi để đem đến tốc độ tải dữ liệu nhanh hơn, miễn là tín hiệu hai mạng ko quá khác biệt. Để kích hoạt, hãy chọn: Settings > Connections > More connection settings > Download booster.
15. Nâng cấp video
Đây là tính năng chỉ có ở Note 7, cho phép khách hàng nâng cao chất lượng hình ảnh bên trong những ứng dụng video một bí quyết đáng kể. khi bật tính năng này, độ sáng và tương phản của hình ảnh sẽ được kích lên, còn chất lượng âm thanh sẽ được hợp lý hóa. Hãy lắp đặt theo những bước sau: Settings > Advanced features > Video enhancer.
Samsung, Galaxy Note 7, smartphone, thủ thuật

16. Đèn flash selfie
Mượn ý tưởng từ Apple và những hãng smartphone Android khác như LG, Samsung đã cải tiến camera selfie của Note 7 bằng phương pháp bổ sung thêm đèn flash kém chất lượng. khi bạn chụp ảnh tự sướng trong môi trường tối, màn hình sẽ cực sáng trong 1 giây, mô phỏng hiệu ứng của đèn flash chính hãng. Chất lượng ảnh, qua thử nghiệm, đẹp hơn rõ rệt. Để kích hoạt đèn flash Selfie, hãy vào ứng dụng Camera, chuyển sang camera trước rồi bật biểu tượng tia chớp lên.
Samsung, Galaxy Note 7, smartphone, thủ thuật
17. Chế độ Khẩn cấp
Hãy cùng hy vọng rằng khách hàng sẽ ko bao giờ phải sử dụng đến tính năng này, nhưng có nó để phòng ngừa vẫn là việc rất quan trọng. Cũng giống như Chế độ siêu tiết kiệm pin, chế độ Khẩn cấp sẽ trở nên vô cùng hữu ích nếu như bạn gặp rắc rối. Để kích hoạt, hãy ấn và giữ nút Power ở bên cần sau đó chọn Emergency.
xem thêm chi tiết: Thay màn hình samsung note 7