Nguồn : Kẹp nâng mũi Facebook.

Trong năm nay, từ khóa “kẹp nâng mũi Facebook” được rất nhiều người tìm hiểu. Vì nhiều người cho rằng, việc dùng kẹp nâng cao sóng mũi vừa đơn giản, giúp mũi cao tự nhiên, lại có chi phí thấp. Nhưng liệu đây có phải là giải pháp hiệu quả, giúp bạn có sóng mũi cao một cách an toàn hay không? Hãy cùng Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Kẹp nâng mũi Facebook có tác dụng hay không?

Xem thêm : Nâng mũi S line.Kẹp nâng mũi được rất nhiều người lựa chọn vì nó chỉ có giá giao động trong khoảng 20.000 – 100.000đ, và được “đồn thổi” là có thể nâng mũi cao hơn trông thấy nếu sử dụng thường xuyên trong khoảng một tháng. Do đó, rất nhiều người tìm hiểu và chọn mua những chiếc kép nâng mũi Facebook, để cải thiện dáng mũi thấp tẹt của mình.
Theo các chuyên gia trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ, mũi được cấu tạo chủ yếu bởi xương mũi và sụn mũi. Nếu muốn cải thiện chiều cao của mũi thì phải tác động vào cấu trúc bên tron bằng những công nghệ hiện đại, tiên tiến. Vì vậy, nếu chỉ dùng kẹp tác động lực từ bên ngoài để thay đổi cấu trúc mũi gần như là không thể.

Xem thêm : Nâng mũi.Vì kẹp nâng mũi Facebook chỉ tác động vào phần sụn mô mềm phía dưới- bộ phận có thể di động được nên khi dùng kẹp chỉ có thể làm cho mũi cao tạm thời, khi tháo kẹp phần sụn mềm sẽ trở về như ban đầu.
Đặc biệt, các sản phẩm kẹp nâng mũi có thể làm mũi bị sưng, phù nề và tổn thương nếu bạn sử dụng chúng thường xuyên. Thậm chí, nếu bạn mua phải loại kẹp nâng mũi Facebook rẻ tiền, không đảm bảo, còn có thể gây viêm nhiễm da, nổi mụn ở vùng mũi và nhiều căn bệnh ngoài da khác.
Phương pháp hiệu quả hơn kẹp nâng mũi FacebookHiện nay, công nghệ nâng mũi ngày càng tiên tiến, giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp mà không để lại sẹo hay bất cứ biến chứng nào đến chiếc mũi và sức khỏe nói chung. Bạn có thể tham khảo chi tiết hơn về các dịch vụ: nâng mũi bằng chất làm đầy Filler, phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, hay nâng mũi S Line- phương pháp cho dáng mũi đẹp hoàn hảo nhất hiện nay.

Xem thêm : Nâng mũi bằng chỉ.