“Chào Thm m vin Bác sĩ Ngô Mng Hùng. Em nghe nói nâng mũi dùng sn t thân s an toàn hơn, và giúp mũi không b bóng đ, tt sóng, và dáng mũi cũng mm mi, t nhiên hơn. Nên em có băn khoăn đó là nâng mũi bng sn t thân giá bao nhiêu, và nó có n đnh dài lâu hay không . Mong dược thm m vin gii đáp. Em cm ơn nhiu .”- Trn Th Trúc Linh, 24 tui, Tp.HCM.

Trúc Linh thân mến.!

Cm ơn bn đã quan tâm và gi câu hi đến Thm m vin Bác sĩ Ngô Mng Hùng. Vi thc mc như bn đã nêu trên, chúng tôi xin được gii đáp như sau:

Trước khi tìm hiu v nâng mũi bng sn t thân giá bao nhiêu, hãy cùng tìm hiu dch v này là gì, được thc hin như thế nào nhé.

Hin nay có 2 phương pháp nâng mũi s dng sn t thân đó là: nâng mũi bc sn kết hp sn nhân to đ nâng cao sóng mũi, và sn t thân (sn vách tai) đ bao bc đu mũi; và nâng mũi S Line, cũng ging như nâng mũi bc sn như có s dng thêm sn vách ngăn đ nâng sóng mũi, do đó phương pháp này có th khc phc mi nhược đim v dáng mũi, và có th chnh hnh mũi hoàn ho nht.Do đó, nâng mũi bng sn t thân giá bao nhiêu còn ph thuc vào phương pháp bn la chn là gì, cũng như đa ch phu thut mà bn la chn, vì thông thường bng giá dch v gia các Thm m vin thường chênh lch ít nhiu.

Đ s hu chiếc mũi đp, hay khi thc hin bt c dch v phu thut thm m nào, thì ngoài vic quan tâm đến chi phí dch v, bn cn tìm đa ch uy tín và cht lượng, đ tránh nhng biến chng không may có th xy ra, và tin mt tt mang.

Xem thêm >>> Nâng mũi bng ch đp, an toàn.

Hng năm, Thm m vin đu thc hin thành công rt nhiu ca phu thut nâng mũi, đó là lý do có rt nhiu người gi câu hi hoc gi ti s hotline: 08.3932.2222 vi thc mc tương t như bn Trúc Linh đó là “nâng mũi bng sn t thân giá bao nhiêu?”.

Hin nay, phí dch v nâng mũi bc sn là 18 triu, còn nâng mũi S Line là 40 triu. C 2 phương pháp này đu đem dáng mũi đp, và duy trì dài lâu, và không b bóng đ đu mũi, tt sóng, l sóng, nghiêng lch sóng mũi, hiu qu dài lâu…, nhưng mang li kết qu dáng mũi vi nhng ưu đim khác nhau.

Ngun: Nâng mũi bng sn t thân giá bao nhiêu