Chủ đầu tư : Công ty Đầu tư Xây dựng số 2 Hà Nội (HACINCO)
thông báo CHUNG CƯ 110 CẦU GIẤY
Tên dự án: Chung Cư 110 Cầu Giấy
Địa chỉ : Số 110 Cầu Giấy Hà Nội
Khởi công ngày :
dự định hoàn thành 2018
Chủ đầu tư: Công ty Đầu tư Xây dựng số 2 Hà Nội (HACINCO)
Đơn vị tham mưu: Phòng công nghệ Hacinco.
Đơn vị thi công: Công ty cổ phần đầu tư và xây lắp Constrexim
Tổng diện tích đất : 5.5000 m2
Diện tích xây dựng : m2
Tổng diện tích sàn : m2
Diện tích sàn dịch vụ : m2
Tổng số căn hộ: 360 căn
Mật độ xây dựng: 26,8%
Hệ số sử dụng đất: lần
Diện tích tầng hầm: m2
Tầng cao: 35 tầng
trọng điểm thương mại: tầng 1 – 7.
Căn hộ cao cấp: từ tầng 8 đến tầng 35
TẠI VỊ TRÍ CHUNG CƯ 110 CẦU GIẤY

- Vị trí cực đẹp nằm tại số 110 đường Cầu Giấy, Khu Trung tâm thương nghiệp của thủ đô Hà Nội – Dự án “ chung cư hacinco 110 cầu giấy ” sẽ là sự chọn lựa hoàn hảo cho khách hàng có nhu cầu thuê văn phòng và căn hộ để ở.

- Chung cư Hacinco Cầu Giấy tọa lạc tại 110 cầu giấy Hà Nội là một trong những tổ hợp khu thành thị sầm uất nhất thành thị hứa sẽ mang lại cuộc sống đầy đủ tiện nghi, dịch vụ hoàn hảo cho Qúy khách hàng.

- Hacinco Cầu Giấy mang tới không gian sống trong lành và thoáng mát.
- Hacinco 110 Cầu Giấy nằm giữa tổ hợp khu đô thị hiện đại cao cấp nhất bây chừ với tiện ích và dịch vụ vượt trội: xung quanh là những trường học hàng đầu Việt Nam từ măng non đến Đại Học : ĐH nhà nước – ĐH sư phạm – Bệnh Viện 198 – Bệnh Viện huyết học – Bệnh viện K v.v

- Căn Hộ Hacinco Cầu Giấy Tọa lạc tại vị trí đắc địa, trọng điểm Hà Nội, Nơi dân trí cao Và thừa hưởng các tiện ích hiện hữu sung quanh dự án: Bệnh Viện, dài cấp 1, 2, 3, Đại Học, Cao Đẳng, Các cơ quan hành chính của quận, Công Viên, Khu vui chơi giải trí….

MẶT BẰNG VÀ THIẾT KẾ CHUNG CƯ 110 CẦU GIẤY

- Hacinco 110 Cầu Giấy cao 33 tầng sẽ cung cấp 360 căn hộ với nhiều loại diện tích từ loại căn hộ đơn cho đến những căn hộ 2-3 phòng ngủ có diện tích từ 46-90m2. Tại mỗi toà nhà đều có tầng hầm để xe với sức chứa hơn 500 chỗ, tầng một là trọng điểm thương mại với đầy đủ các dịch vụ tiện ích cho một khu tỉnh thành hiện đại.
- tuốt tuột các Căn hộ Hacinco Cầu Giấy đều được thiết kế khép kín, không gian mở tạo nên sự thoáng đạt cho mỗi căn phòng. Các vật liệu xây dựng và trang thiết bị thiết yếu trong căn hộ là những trang thiết bị và nguyên liệu cao cấp. Đường truyền internet, cáp truyền hình, điện thoại, đường ống dẫn khí đốt… đi ngầm tới từng căn hộ tăng hiệu quả dùng và tính tiện dụng cho không gian sàn.

Giá Bán Và Tiến Độ tính sổ :
Giá Bán : tr/m2 Tùy Căn Tầng


Tiến độ Thanh Toán chia làm 7 đợt, khách hàng kí HĐMB trực tiếp với chủ đầu tư. Bàn giao nhà vào 2018.
HOTLINE 0912.986.686