Nhận thấy nhu cầu thị trường tăng mạnh, Mercedes-Benz đã quyết định bổ sung thêm ít nhất 10 mẫu xe AMG ngay trong năm nay.
Xe Mercedes-Benz C63 AMG
Với doanh số toàn cầu năm ngoái tăng tới 40% lên 68.875 chiếc, bộ phận chuyên xe tính năng vận hành cao của Mercedes là AMG sẽ mở rộng danh mục sản phẩm.

- Giá Xe Hơi Việt Info sẽ cung cấp cho bạn tin tức vềXe Hơi Giá Rẻ và các Kinh Nghiệm Xe Hơi, thử truy cập Gia Xe Hoi Viet Info để tham khảo nhé!

Thông tin trên do chính Chủ tịch Mercedes-AMG - ông Tobias Moers tiết lộ trong một cuộc trả lời phỏng vấn tại Triển lãm ô tô New York 2016.

"Chúng tôi sẽ mở rộng danh mục sản phẩm lên 48 mẫu xe khác nhau vào cuối năm nay," ông Moers cho biết, tức là thêm 10 mẫu so với tổng số 38 xe AMG hiện tại.

Mercedes cũng sẽ thúc các đại lý tách riêng khu vực trưng bày dành cho xe AMG, và sẽ bắt đầu thử nghiệm mô hình mở showroom AMG riêng.

Ông Moers cho biết, Mercedes sẽ mở một showroom riêng của AMG tại Nhật Bản, và sau đó có thể là Australia.

CEO Dietmar Exler của Mercedes-Benz Mỹ cho biết, Mercedes nhìn nhận AMG là bộ phận mang lại lợi nhuận lớn cho hãng và muốn tối đa hoá tiềm năng của bộ phận này.