Kẹp nâng mũi được rất nhiều người lựa chọn vì nó chỉ có giá giao động trong khoảng 20.000 – 100.000đ, và được “đồn thổi” là có thể nâng mũi cao hơn trông thấy nếu sử dụng thường xuyên trong khoảng một tháng. Do đó, rất nhiều người tìm hiểu và chọn mua những chiếc kép nâng mũi Facebook, để cải thiện dáng mũi thấp tẹt của mình.
Theo các chuyên gia trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ, mũi được cấu tạo chủ yếu bởi xương mũi và sụn mũi. Nếu muốn cải thiện chiều cao của mũi thì phải tác động vào cấu trúc bên tron bằng những công nghệ hiện đại, tiên tiến. Vì vậy, nếu chỉ dùng kẹp tác động lực từ bên ngoài để thay đổi cấu trúc mũi gần như là không thể.Vì kẹp nâng mũi Facebook chỉ tác động vào phần sụn mô mềm phía dưới- bộ phận có thể di động được nên khi dùng kẹp chỉ có thể làm cho mũi cao tạm thời, khi tháo kẹp phần sụn mềm sẽ trở về như ban đầu.

Đặc biệt, các sản phẩm kẹp nâng mũi có thể làm mũi bị sưng, phù nề và tổn thương nếu bạn sử dụng chúng thường xuyên. Thậm chí, nếu bạn mua phải loại kẹp nâng mũi Facebook rẻ tiền, không đảm bảo, còn có thể gây viêm nhiễm da, nổi mụn ở vùng mũi và nhiều căn bệnh ngoài da khác.Phương pháp hiệu quả hơn kẹp nâng mũi Facebook
Hiện nay, công nghệ nâng mũi ngày càng tiên tiến, giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp mà không để lại sẹo hay bất cứ biến chứng nào đến chiếc mũi và sức khỏe nói chung. Bạn có thể tham khảo chi tiết hơn về các dịch vụ: nâng mũi bằng chất làm đầy Filler, phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, hay nâng mũi S Line - phương pháp cho dáng mũi đẹp hoàn hảo nhất hiện nay.
Hiện nay chi phí nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler là 9 triệu, nâng mũi Hàn Quốc là 12 triệu, nâng mũi bọc sụn là 18 triệu, và nâng mũi S Line là 40 triệ
Tuy chi phí nâng mũi bằng công nghệ cao có giá “nhỉnh” hơn nhiều lần so với kẹp nâng mũi Facebook, nhưng nó đảm bảo an toàn, hiệu quả trong thời gian dài, và không để lại biến chứng về sau. Hãy thu xệp thời gian đến địa chỉ Thẩm mỹ viện tại Số 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM ngay hôm nay bạn nhé.
Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mũi. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như: Nâng mũi bằng chỉ.