Bồn cầu inax được nhiều gia đình cũng như các công trình lớn bé ưu ái sự chọn bởi sự hòa hợp với mọi không gian vệ sinh. Bồn cầu của hãng thiết bị vệ sinh Inax này được ưa chuộng như vậy bởi là thiết bị vệ sinh không chỉ có mẫu mã nhiều và đẹp mắt, chất lượng đảm bảo mà còn bởi vì kích thước bồn cầu được thiết kế vừa phải nên từ không gian nhà tắm hẹp đến rộng đều rất thích hợp.
Hiện nay Inax đang cung cấp 4 loại bồn cầu cơ bản, đó là Bồn cầu 1 khối Inax, bồn cầu 2 khối Inax, bồn cầu treo tường Inax và bồn cầu cảm ứng Inax. Trong đó, dòng bồn cầu 2 khối Inax có số lượng khách hàng lựa dùng cao nhất.
Bàn cầu 2 khối Inax phù hợp với không gian chật trội
Bàn cầu 2 khối Inax chinh phục khách hàng Việt bởi mẫu mã rất đẹp, sang trọng, tinh tế, hài hòa. Không giống như Bệt 1 khối Inax với phần thân và bệ ngồi to, rộng, Bàn cầu 2 khối có Kích cỡ hẹp hơn, thường thì dài hơn, tạo cảm giác thanh thoát, nhỏ nhắn hơn, giúp tiết kiệm diện tích. Đây là một ưu thế rất lớn bởi không gian ở của chúng ta đang ngày càng bị thu hẹp và diện tích dành cho nhà tắm, nhà vệ sinh cũng vậy. Nên thiết bị vệ sinh Inax chính là sự lựa tốt nhất cho các phòng tắm chật hẹp.
Bệt 2 khối Inax phù hợp với không gian rộng
Song, các căn phòng tắm rộng lớn cũng sẽ ưu tiên chọn bồn cầu 2 khối Inax. Không gian rộng, khách hàng có thể lựa dòng bồn cầu Inax 1 khối để thoải mái hơn khi dùng bởi bệ ngồi rộng. Mặc dù vậy, Bàn cầu 2 khối khối do rất đa dạng về mẫu mã, dễ kết hợp với nhiều không gian nên đây vẫn là sự lựa chọn hoàn hảo.

Bồn cầu 2 khối Inax mang lại sự tiện nghi
Các sản phẩm khác của INAX: sen tắm inax
bồn cầu 2 khối Inax tiện nghi, thoải mái cho người dùng. Bồn cầu 2 khối Inax nói riêng, bồn cầu Inax nói chung chung không chỉ được chăm chút kỹ lưỡng về thiết kế hình dáng hay lớp men phủ ngoài mà hầu hết những chi tiết của sản phẩm được đảm bảo một cách tốt nhất có thể. Các nút nhất xả, tay gạt đều được làm rất chắc chắn, độ bền cao. Chế độ xả rửa vượt trội, giúp xả mọi vết bẩn. Lòng bệt đang được thiết kế theo hướng rộng hơn, tăng thêm độ trơn bóng để chóng dính, khiến cho việc vệ sinh dễ dàng, sạch sẽ hơn. Song song, Bàn cầu Inax còn có các chức năng như chống vi khuẩn, nấm mốc, chống trầy xước, chống bám dính nước trên bề mặt sản phẩm, chống hình thành các vết ố vàng do cặn khoáng tích tụ lâu năm… từ đó giúp cho bồn cầu luôn sạch bong như mới.
Để chọn được những sản phẩm vừa lòng nhất với giá cả hợp lý nhất hãy đến với Thiết bị vệ sinh Your house số 30 - dãy 16B1 - Làng Việt Kiều Châu Âu - KĐT Mỗ Lao - Hà Đông - Hà Nội hoặc gọi theo Hotline: 043 9981 366 để được tư vấn hỗ trợ.