Chào bác sĩ! Em đang tính nâng mũi nên có tìm hiểu kinh nghiệm ở các diễn đàn làm đẹp và trong lúc tìm hiểu thì em thấy khá nhiều người trên diễn đàn Webtretho nói về phương pháp nâng mũi bằng chỉ, các chị em còn lập hẳn nên một topic nâng mũi bằng chỉ Webtretho để thảo luận về phương pháp nâng mũi này khiến em rất tò mò muốn biết phương pháp nâng mũi này là gì và có gì nổi bật không mà nhiều người quan tâm đến vậy. Mong bác sĩ tư vấn giúp em chút ít thông tin để nếu được em cũng đi nâng mũi bằng phương pháp này xem sao. Em cảm ơn! (Hạ Lan, TP. Hồ Chí Minh).

Chào Hạ Lan!


Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin gửi lời cảm ơn tới bạn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Hạ Lan thấy mấy chị em thảo luận về phương pháp nâng mũi bằng chỉ Webtretho nên bạn thắc mắc và muốn tìm hiểu nâng mũi bằng chỉ là gì và nâng mũi bằng chỉ có gì nổi bật? Chúng tôi xin được cung cấp cho bạn một số thông tin về phương pháp này như sau:Nâng mũi bằng chỉ là một trong những phương pháp nâng mũi giúp bạn khắc phục những khuyết điểm không quá phức tạp ở mũi để mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp tự nhiên như ý muốn. Khác với nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi S line, nâng mũi bằng chỉ là phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật mà với phương pháp nâng mũi này, các bác sĩ thẩm mỹ sẽ sử dụng những bó chỉ hoặc bó sợi collagen để đưa vào mũi và giúp nâng cao sóng mũi cho bạn.

Phương pháp nâng mũi bằng chỉ được khá nhiều người quan tâm mà có lẽ bạn cũng đã biết khi bạn theo dõi topic nâng mũi bằng chỉ Webtretho. Sở dĩ phương pháp này được quan tâm như ở topic nâng mũi bằng chỉ Webtretho là bởi phương pháp này khá đơn giản, thực hiện nhanh chóng, không mất nhiều thời gian của bạn. Đồng thời, phương pháp này không sử dụng phẫu thuật nên sẽ không cắt rạch, không bóc tách, không gây biến chứng về sau này cho bạn.

Xem thêm >>> Nâng mũi bằng chỉ đẹp, an toàn.

Tuy nhiên, cùng với những ưu điểm khiến nhiều người quan tâm, chia sẻ kinh nghiệm ở những topic như nâng mũi bằng chỉ Webtretho thì phương pháp nâng mũi bằng chỉ cũng tồn tại rất nhiều khuyết điểm khiến cho khách hàng ngày càng ít ưa chuộng phương pháp nâng mũi này mà nổi trội đó chính là hiệu quả thẩm mỹ của nâng mũi bằng chỉ không được lâu dài.

Theo khảo sát chung thì một ca nâng mũi bằng chỉ chỉ duy trì hiệu quả thẩm mỹ của mình trong vòng từ khoảng 6 đến 7 tháng là chỉ sẽ tự tiêu hết và nếu muốn, bạn phải làm lại.

Nguồn: Nâng mũi bằng chỉ Webtretho