Vinhomes GreenBay Mễ Trì sau một thời gian triển khai dự kiến chuẩn bị được bàn giao và ra mắt thị trường, Không thể phủ nhận độ hot của công trình tại thời kỳ thời nay. Tiến độ dự án luôn được chúng tôi cập nhật nhanh và chủ yếu xác hàng đầu.

Với số đông điểm mạnh của một dự án xanh khép kín, Vinhomes Mễ Trì dù chưa chủ yếu thức được đơn vị Vingroup giới thiệu ra thị trường nhưng công trình đang được không ít quý khách tìm hiểu và chú ý đến, với tổ hợp gồm trọn vẹn những sản phẩm BĐS ngay ở dự án: Căn hộ, biệt thự, liền kề, shophouse. Dự kiến khi được ra mắt, Vinhomes GreenBay sẽ tạo ra một chuẩn mực mới về một phong cách sống xanh, tiên tiến, cân bằng ở Hà Nội.
Chung cư Vinhomes Mễ Trì dự kiến sẽ được khởi công xây dựng vào tháng 1 năm 2017 và bàn giao vào tháng 6 năm 2019
Biệt thự Vinhomes Mễ Trì dự kiến sẽ được khởi công xây dựng vào tháng 1 năm 2017 và bàn giao vào tháng 1 năm 2018
giới đầu tư để ý đến công trình hãy liên hệ ngay với bộ phận chuyên viên tư vấn hoặc đăng ký nhận tin tức công trình theo form dưới đây để nhận tin tức cập nhật mới nhất về công trình cũng như được tư vấn chọn căn hộ, biệt thự ưng ý nhất.

khu chung cư sinh thái dự án Vinhomes GreenBay Mễ Trì với địa điểm, cơ sở hạ tầng, quần thể và thiết kế tuyệt mỹ trước tiên ở khu vực phía Tây thành phố sắp sửa được giới thiệu công bố trong thời gian tới sẽ lại cho các dân cư tương lai một chốn an cư bình yên, trong lành, hiện đại.
Dự án Vinhomes GreenBay được đặt tại giao điểm của 2 con đường k nhỏ, huyết mạch top 1 của HN đó là: đường vành đai 3 và đại lộ Thăng Long, cảnh nhìn trực tiếp Trung tâm Hội nghị Quốc gia, cách sân vận động Quốc Gia chỉ 1,5km, cách Royal City chỉ 3km, cách Đại Học HN chỉ 3km. Biệt thự Vinhomes GreenBay Mễ Trì được phát triển với quy mô rộng tới 39 ha với gần 500 lô biệt thự, liền kề, shophouse và hơn 1500 căn hộ chung cư cao cấp.
thông tin chi tiết dự án Xem thêm thông tin ở website: http://vietnamcondotel.net/du-an-vinhomes-green-bay/