Nâng mũi là một trong những dịch vụ được quan tâm hàng đầu hiện nay, ở cả nam và nữ trong nhiều độ tuổi khác nhau. Và rất nhiều người băn khoăn như: nâng mũi có đau không, nâng mũi ở đâu đẹp nhất, nâng mông có nguy hiểm không, hay nâng mũi bao lâu thì ổn định
Về vấn đề sau khi nâng mũi bao lâu sẽ đẹp còn phụ thuộc vào các yếu tố chính như: phương pháp nâng mũi là gì, bác sĩ thực hiện có k để hạn chế xâm lấn tối đa xâm lấn hay không, và phẫu thuật có được thực hiện trong phòng mổ đảm bảo vô trùng tuyệt đối hay không…Do đó, việc lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín, bạn sẽ không cần băn khoăn “nâng mũi bao lâu thì ổn định”, và ngược lại, nếu tìm sai địa chỉ, không chỉ khiến bạn có dáng mũi không hoàn hảo như mong đợi, mà còn có khả năng bị nhiễm trùng cao, khiến vết thương lâu hồi phục, và tổn tương đến cấu trúc mũi ban đầu.
Được biết đến là địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín, có chất lượng hàng đầu Tp.HCM, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng từng thực hiện rất nhiều ca nâng mũi Hàn Quốc thành công mỗi năm. Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh khách hàng trước – sau khi nâng mũi tại trung tâm dưới đây:Tuy nhiên, bạn không cần lo lắng việc phẫu thuật nâng mũi sẽ ảnh hưởng đến việc học, việc làm của bạn. Vì bạn chỉ cần nghỉ ngơi khoảng 1 ngày, rồi lưu ý cách vệ sinh vết thương, kiêng khem theo chỉ dẫn của bác sĩ Ngô Mộng Hùng, và có thể sinh hoạt như bình thường. Điều này sẽ giúp vết thương nhanh hồi phục hơn, và không bị sưng mổ, để lại sẹo xấu bạn nhé.
Bài viết này đã giúp bạn giải đáp băn khoăn “nâng mũi bao lâu thì ổn định” rồi đúng không nào. Hãy thu xếp thời gian đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tại 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM ngay hôm nay, và nhanh chóng có chiếc mũi đẹp như bạn hằng mong ước nhé.
Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mũi. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như: Nâng mũi bằng chỉ.