Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Billiards, Hoàn Thúy không chỉ là nhà sản xuất bàn bi lắc chất lượng hàng đầu Việt Nam mà còn là đơn vị cung cấp các loại bàn bi lắc với mẫu mã đẹp, chất lượng tốt cho khách hàng.

Thông thường bàn bi lắc sẽ có những thông số cơ bản như sau:

Kích thước của bàn 140 x 76 x 87

Sân chơi 9mm MDF 2 thành hỗ trợ MDF phía sau

Tạp đề dải bàn độ dày 30mm rộng 40cm MDF được dải nhựa ở nơi doanh

Chân được cấu tạo vững chắc chống di chuyển bằng miếng đệm cao su.

Kích thước 4 chân bàn lắc 120 x 120 x 15mm MDF

Thành player dày 15.8mm mạ crom thanh thép rỗng

Mang AH - 06, mang kháng chống va đập, dễ dàng tháo và lắp đặt

Đa dạng các mẫu bàn bi lắc chất lượng tại Hoàn Thúy

Là cơ sở chuyên sản xuất, bán bàn bi lắc, Billiards Hoàn Thúy sẽ cung cấp và giới thiệu tới cho quý khách hàng có nhu cầu mua bàn bi lắc những mẫu được nhiều người chơi tin dùng như: bàn bi lắc HT 01, bàn bi lắc ngoại JX 101C, bàn bi lắc ngoại JX-101B, bàn bi lắc C2 Đài Loan.

Tại Hoàn Thúy, bạn sẽ được trải nghiệm các bàn bi lắc, các phụ kiện bàn bi lắc với đa dạng các sản phẩm, mẫu mã, chủng loại. Các sản phẩm của Hoàn Thúy có thể bao gồm các loại bàn được sản xuất trực tiếp theo các yêu cầu của khách hàng hoặc là những sản phẩm bàn bi lắc cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ những nhà cung cấp, bán bàn bi lắc hàng đầu thế giới. Thêm vào đó, vì là nhà sản xuất cũng như nhà nhập khẩu chính hãng nên các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp tới người tiêu dùng đều là những mẫu bàn bi lắc với giá thành hợp lý, đáp ứng mọi yêu cầu về chi phí của khách hàng.

Tham khảo thông tin chi tiết tại website: billiardshoanthuy.vn