Bộ lõi khóa cửa chính 2 đầu chìa


với bộ lõi khóa cửa chính có đầy đủ các tính năng chống dò chống khoan cắt, có màu sắc, kích thước đa dạng phù hợp sử dụng với khóa cửa , đặc biệt được dùng cho các cánh cửa gỗ, cửa nhôm hay cửa sắt với nhiều kích thước khác nhau.Hiện nay khóa hoàng yến đang cung cấp phân phối 03 loại lõi khóa cửa chính hai đầu chìa
+ lõi khóa cửa chính z5 được sản xuất với cấu tạo chìa dạng đứng với hai hàng bi trong đó có 01 hàng bi được thiết kế đứng và 01 hàng bi thiết kế bên hông dạng sóng có chức năng chống sao chép, chống dò bi. hệ thống lõi chìa khóa cửa chính dùng độc lập hoặc thiết lập hệ thống chìa chủ.
+ Lõi khóa cửa chính Z38 thiết kế với cấu tạo chìa ngang với hai hàng bi nhưng trong đó có một hàng bi được làm dạng chìa vi tính có chức năng chống dùng que để mở và một hàng bi sếp bên hông dạng sóng có chức năng chống sao chép, chống dò ổ khóa. Lõi chìa khóa cửa chính z38 có thể sử dụng để thiết lập một hệ thống chìa khóa chủ.
+ Lõi chìa khóa cửa chính Z10 đặc biệt hơn so với lõi khóa cửa chính z5, z38 đó là được cấu tạo có 03 hàng bi , trong khi đó có hai hàng bi làm dạng chìa vi tính chống sao chép và một hàng bi bên hông khóa có dạng sóng chức năng chống sao chép chìa khóa.
Lõi khóa cửa chính Z10 là dạng chìa khóa cửa dụng độc lập thích hợp dùng trong các bộ cửa quan trọng như cửa chính và các phòng quan trọng khác trong ngôi nhà.


KHÓA HOÀNG YẾN - CHUYÊN GIA VỀ KHÓA CỬA
Chúng tôi hi vọng qua bài viết này bạn đã có được lựa chọn khóa cửa chính hãng nhâp khẩu tốt nhất. Với những sản phẩm khóa cửa kể trên tại công ty KHÓA HOÀNG YẾN bạn có thể có được ngay mẫu khóa cửa phù hợp với căn hộ của mình, chúng tôi luôn có sẵn hàng trong kho.


Mọi thắc mắc về khóa, sửa khóa, mua khóa, hay lắp đặt khóa cửa gỗ cho căn hộ bạn hãy liên hệ ngay với KHÓA HOÀNG YẾN


Bán, giới thiệu, lắp đặt, các sản phẩm khóa cho tòa nhà, biệt thự gia đình.


ĐỊA CHỈ TIN TƯỞNG CHO AN TOÀN NGÔI NHÀ BẠN

Khóa hoàng yến
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhât.


Liên hệ: 0438544826 - 094 784 5562


Bán, giới thiệu, lắp đặt, các sản phẩm khóa cho tòa nhà, biệt thự gia đình.


Địa chỉ: Số 398, đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, tp Hà Nội.


Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhât.