được kỳ vọng là tựa game di động kế thừa hoàn hảo nhất League of Legends trên PC. Đáng chú ý, tựa game này sẽ do chính Tencent phát triển và phát hành.
Gần đây, trên các trang mạng xã hội Trug Quốc wap tai game xuất hiện khá nhiều những bức ảnh được cho là tựa game Liên Minh Huyền Thoại Mobile (tên tiếng Anh là League of Legends Mobile). Đáng chú ý, qua những bức ảnh này, có thể thấy League of Legends Mobile được lấy cảm hứng từ phiên bản Liên Minh Huyền Thoại trên PC và cũng do chính Tencent phát triển. Hệ thống tướng, các chiêu thức, phép bổ trợ trong Liên Minhy Huyền Thoại Mobile được bê y nguyên từ phiên bản của người đàn anh trên PC.( Hệ thống tướng trong giao diện trận đấu)(Phép bổ trợ trong game)
choang321 pro


(Master Yi)

>>> Xem thêm thông tin game về các game mới nhất, game vui nhất tại chuyên mục game mobile của GameN

League of Legends Mobile là sản phẩm trên di động thứ hai của Tencent được xây dựng dựa trên nguyên mẫu League of Legends PC. Trước đó, game mobile 3D vosong pro Vương Diệu Vinh Giả đã được Tencent ra mắt vào ngày 28/10/2015 cũng là một sản phẩm MOBA có lối chơi tương tự như Liên Minh Huyền Thoại trên PC.

Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin cũng như ngày ra mắt chính thức về sản phẩm Liên Minh Huyền Thoại Mobile của Tencent. GameN sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này TẠI ĐÂY.