Nguồn>> Nâng mũi giá rẻ.

Chào bác sĩ! Em đang tính đi phẫu thuật nâng mũi cho mình và qua việc tìm hiểu thì em thấy có rất nhiều địa chỉ nâng mũi giá rất rẻ nên em đang tính đến những địa chỉ thẩm mỹ này tại em cũng không có điều kiện cho lắm. Tuy nhiên, bạn em nói cái gì cũng có giá của nó nên em rất sợ không biết là nên hay không nên đi phẫu thuật nâng mũi giá rẻ? Mong bác sĩ tư vấn và cho em vài lời khuyên với ạ. Em cảm ơn bác sĩ rất nhiều! (Nguyễn Nhung, TP. Hồ Chí Minh).

Nguyễn Nhung thân mến!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn bạn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Nguyễn Nhung đang thắc mắc không biết nên hay không nên phẫu thuật nâng mũi giá rẻ? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Vài nét về nâng mũi và nâng mũi giá rẻ?

Phẫu thuật nâng mũi là phương pháp thẩm mỹ làm đẹp giúp khách hàng khắc phục triệt để và hoàn toàn những khiếm khuyết của mũi như mũi thấp, mũi tẹt, mũi gồ, mũi hếch, mũi vẹo, mũi lệch, mũi bị bóng đỏ, lộ sóng…để mang lại cho khách hàng một chiếc mũi với dáng mũi thon cao, mềm mại, đẹp tự nhiên như ý muốn mà không đau, không để lại sẹo, không biến chứng tới mũi hay sức khỏe của bạn.Phẫu thuật nâng mũi hiện nay được rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ áp dụng với những mức giá khác nhau tùy vào phương pháp nâng mũi (không phẫu thuật, Hàn Quốc, bọc sụn hay S line). Thông thường một ca nâng mũi hiện nay có chi phí dao động từ khoảng 9 triệu trở lên cho tới vài ba chục triệu. Đối với những phương pháp nâng mũi ưu việt như nâng mũi S line thì chi phí có thể lên tới 40, 50 triệu tùy vào địa chỉ thẩm mỹ.Xem thêm>> Nâng mũi Hàn Quốc.

Tuy nhiên, hiện nay có không ít địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi giá rẻ với chi phí nâng mũi thấp hơn nhiều so với giá cả nâng mũi trung bình như trên, đó là chưa kể đến những đợt giảm giá nâng mũi ồ ạt ở nhiều địa chỉ thẩm mỹ. Điều này đã tạo nên tâm lý hoang mang trong một bộ phận khách hàng khi họ chưa từng thẩm mỹ làm đẹp và chỉ nhìn vào giá cả vì họ không biết có nên nâng mũi giá rẻ hay là không bởi quan niệm của người Việt Nam thường thì là “tiền nào của nấy”. Vậy phẫu thuật nâng mũi giá rẻ nên hay không nên?Phẫu thuật nâng mũi giá rẻ nên hay không nên?

Phẫu thuật nâng mũi giá rẻ nên hay không nên còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố trong đó yếu tố quan trọng nhất là địa chỉ nâng mũi giá rẻ bởi không phải cứ rẻ là xấu, đắt là tốt và ngược lại. Nhìn chung, theo các chuyên gia thì vấn đề nên hay không nên phẫu thuật nâng mũi giá rẻ ở các địa chỉ thẩm mỹ hiện nay thì bạn cần căn cứ vào những yếu tố như:

- Địa chỉ nâng mũi giá rẻ mà bạn đang nhắm đến có uy tín không?

- Đã từng có khách hàng nâng mũi giá rẻ ở đó hay chưa?

- Nâng mũi giá rẻ ở đó là khuyến mãi, giảm giá hay luôn rẻ như vậy?

- Địa chỉ nâng mũi giá rẻ đó có bảo hành mũi sau nâng cho bạn hay không?

- Khách hàng nói gì về dịch vụ nâng mũi giá rẻ ở địa chỉ thẩm mỹ đó?Và nếu như rất nhiều khách hàng đánh giá tốt về dịch vụ nâng mũi giá rẻ ở địa chỉ mà bạn đang nhắm đến cũng như họ có chế độ bảo hành tốt cùng bác sĩ thẩm mỹ chuyên môn có tay nghề nâng mũi thành thạo thì bạn có thể an tâm mà nâng mũi giá rẻ tại đó. Còn nếu không ai đánh giá hay chưa có bằng chứng chứng minh dịch vụ nâng mũi giá rẻ đó sẽ an toàn và đạt tính thẩm mỹ cao thì bạn không nên vì “rẻ” mà tiến hành nâng mũi cho mình.

Xem thêm>> Nâng mũi.

Xem thêm>> Địa chỉ nâng mũi an toàn.