Du lịch Hà Giang ngắm hoa cải trắng


đến vùng địa đầu của Tổ quốc thời khắc này, kinh nghiệm du lịch hà giang du khách sẽ được ngắm các phiên chợ sắc màu, thưởng thức đồ ăn nóng sốt và chụp con nhỏ tha thẩn trên cánh đồng hoa tam giác mạch.
Dạo vòng vèo những địa danh nổi tiếng của Hà Giang vào các ngày này, khách du lịch sẽ được ngắm quang cảnh bình dị, mênh mang nhất trong năm. kinh nghiệm du lịch mộc châu Trong ảnh là khu vực dốc Thẩm Mã. tục truyền dốc này sử dụng để thử sức ngựa. Con nào leo nổi dốc này mới là con mã phải chăng


Vạt nắng chiều xuống lưng chừng đèo sẽ khiến khách du lịch ko kìm được lòng giơ máy ảnh ra chụp. những đứa trẻ chơi thơ thẩn trên cánh đồng hoa tam giác mạch tại phường thị trấn Cáo.
Rừng thông Noel trên các quả đồi phường Sủng Là. kinh nghiệm du lịch sapa Phiên chợ sắc màu ở thị xã Đồng Văn. những hàng bánh cừu luôn nghi ngút khói Hà Giang có nét đặc thù là bánh phở được tráng ngay ở hàng bán, trật tự khép kín trong khoảng lúc tráng, thái bánh và nấu phở.


Đồ ăn thức uống sốt dẻo, hấp dẫn thực khách. Bánh ngô, bánh tam giác mạch nướng thơm ngon tại chợ Đồng Văn. các chai mật ong bạc hà là đặc sản chỉ có ở vùng đất Hà Giang. Người bán bò tại chợ kinh doanh gia súc gia cầm. những chú chó con cũng được người dân mang tới đây bán, thảo luận. những bàn bán rượu đang đợi người tới uống. Uống rượu ở chợ đến say mèm là nét đặc biệt của các phiên chợ bản. cười ranh ma như các bông hoa của núi rừng (xã Sủng Là). con trẻ tại đây vẫn còn lạ lẫm với khách du lịch (xã Lao Xa, Đồng Văn). Chúng phải cần lao cực nhọc như người lớn hàng ngày.