Bóng đá được biết đến như 1 môn thể thao vua. không chỉ ở sự cuốn hút mà còn ở sự cạnh tranh khốc liệt, mỗi khoảnh khắc đi qua đều lại một ấn tượng khác biệt. Nhưng muốn tạo phải các đường bóng đẹp mắt ấy thì các cầu thủ nên được trang bị kỹ lưỡng từ trang phục cho đến giầy đá bóng.
Để được như vậy thì hầu hết những cầu thủ đều được trang bị giày đá bóng mang thương hiệu Nike.
Kể từ 5 2015 thì Nike trở thành đối thủ cạnh tranh khốc liệt với Adidas và đã chính thức trở nên thương hiệu được nhiều cầu thủ nổi tiếng sử dụng nhất.
giày đá bóng sân cỏ nhân tạo Nike CR7 với những điểm cộng là khối lượng nhẹ, ma sát ít, giảm lực cản,.. cần đã được lòng của rất nhiều khách hàng. Nhất là những vận động viên cần dùng chân nhiều như môn bóng đá, bóng chuyền, điền kinh,..đều rất ưa chuộng. lúc họ thăng hoa thì đôi giày họ mang cũng được biết đến đa dạng hơn.
Với đội ngũ thiết kế là các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực như thời trang, kỹ thuật mềm, cơ học,…thì mẫu giày Nike CR7 ra đời để phục vụ các vận động viên cũng như các cầu thủ bóng đá.
Giầy Nike CR7 mang đến cảm giác nhẹ nhàng cho chân, lực ma sát giảm nên khiến nâng cao tốc độ cho những cầu thủ. Đế giày cũng được thiết đặc biệt để chống trơn trượt cần lúc chạy trên sân cỏ ẩm ướt thì các cầu thủ vẫn tạo cần được các đường bóng tuyệt vời. Còn lúc nắng gắt thì lớp vải trong giầy có tác dụng hút ẩm cũng tạo cần sự thoải mái nhất cho những cầu thủ.
Vậy tại sao mọi người ko chọn tặng tớ 1 đôi giày Nike CR7 như vậy để vận động cho thuận tiện? Hiện nay đa dạng cửa hàng ở Việt Nam cũng đang bán chiếc giày này với giá bán thấp nhất là 190 nghìn đồng. Tùy từng chiếc giày Nike mà giá cao hơn.