Cuối cùng nhưng không kém, các công ty điều chỉnh cài đặt một hệ thống treo thể thao hạ thấp, hệ thống phanh tối ưu và một remap ECU cho một số mã lực bổ sung.GMC đã công bố bảng giá cho năm 2012 Cadillac SRX. Chiếc Mercedes GLA 200 SUV sẽ bắt đầu từ 36 $ 060 $ 875 bao gồm phí vận chuyển.

Chiếc xe được trang bị động cơ V6 3,6 lít phun xăng trực tiếp mới với 308PS (226 kW). Nó tự hào có khả năng FlexFuel và phạm vi rộng hơn RPM cho mô-men xoắn tối đa của nó, mang đến cho người lái xe nhiều quyền lực hơn trên một phạm vi rộng lớn hơn của tốc độ và điều kiện lái xe.
Trong số các tính năng bổ sung tiêu chuẩn cho năm 2012 SRX bạn sẽ tìm thấy Bluetooth trên tất cả các mô hình. Các danh sách tùy chọn là rất lớn, nhưng một số tính năng thú vị là một tùy chọn vô-lăng có sưởi, một xenon màu xanh kim loại bên ngoài sơn, một lựa chọn nội thất toàn gỗ mun với những đường khâu và một mới 20 "bánh xe tương phản.

2012 Cadillac SRX có hệ thống AWD tiên tiến với với vi sai cầu sau trượt giới hạn điện tử mà di chuyển điện phía trước để phía sau cũng như phân phối điện trên toàn cầu sau tùy thuộc vào điều kiện lái xe và lực Thích ứng Real-Time công nghệ giảm xóc cung cấp điều khiển xe đặc biệt.

Các điểm nổi bật khác của SRX bao gồm đèn pha HID với thích ứng Forward Ánh sáng, Bose âm thanh vòm 5.1, hệ thống SAT NAV, với đầy đủ màu sắc màn hình LCD điều khiển thông tin liên quan và một hệ thống camera chiếu hậu.Mercedes-Benz S 350 Bluetec bây giờ được trang bị ECO start / stop tiêu chuẩn làm cho nó thậm chí còn hiệu quả hơn so với trước đây. Để được chính xác hơn - 10%, có nghĩa là 45,6 mpg trên chu trình hỗn hợp trong khi CO 2 phát thải đã được giảm 7% xuống còn 164 g / km.

Vì vậy, chỉ số S 350 Bluetec là mô hình đầu tiên, đáp ứng quy định của EU 6, mà sẽ có hiệu lực ở Anh cho đến năm 2014.

S 350 Bluetec được trang bị động cơ V6 diesel 3,0 lít với 258PS nhượng (190 kW) và mô-men xoắn 620Nm của. 0-60 mph trong 7,1 giây và có tốc độ giới hạn 250 km / h (155 mph).

"Mercedes GLA 250 4Matic vẫn ngự trị tối cao ... những gì đặt nó ngoài là đi xe đáng kinh ngạc thoải mái, nó là saloon thư giãn nhất trong kinh doanh. Không có gì có thể phù hợp với tinh hách S-Class và các mảng của các tiện ích giúp làm cho chiếc xe này là một trong những an toàn nhất và hầu hết các model hi-tech tiền có thể mua, "Auto Express, Quyền Editor, Graham Hope nhận xét.

Ngoài công nghệ Bluetec của nó, là S 350 Bluetec cũng được hưởng những lợi ích đầy đủ của Mercedes-Benz phạm vi sáng tạo của BlueEFFICIENCY bespoke các biện pháp kinh tế-boosting.

S 350 Bluetec cưỡi trên lốp lực cản lăn thấp có một sự cải thiện 10%, trong khi vẫn giữ lại xử lý và phanh đặc điểm tốt.

Chiếc xe cũng đi kèm với một mịn dưới tấm cơ thể, cho phép chiếc xe để tách sạch trong không khí với tốc độ nhờ giảmkhí động học và khả năng chống gió thấp hơn.Maserati Anh đã công bố Sport Pack mới cho mô hình bán chạy nhất ở Anh, các GranTurismo S Automatic.

Các gói thể thao bao gồm các phần mềm phím Shift MC Auto siêu nhanh và một hệ thống ống xả được sửa đổi. Ngoài ra còn có rất nhiều tính năng kiểu dáng thể thao giống như cơ thể màu váy bên và cánh nhỏ phía trước, lưới tản nhiệt màu đen thời trang có logo Maserati Trident với các điểm nhấn màu đỏ, màu đen lưới lưới bên, đèn pha màu đen nhìn, một phía sau khởi động nắp spoiler tích hợp và ống xả hình bầu dục, cùng với bánh xe hợp kim Neptune-thiết kế Grigio Mercury.
Maserati GranTurismo S Automatic được cung cấp bởi một động cơ V8 4.7 lít với 440PS (323 kW) tại 7000RPM và 490Nm (363 lb-ft) mô-men xoắn tại chỉ 4750RPM. 0-100 km trong 5 giây và tốc độ tối đa của con số khổng lồ 295 km / h (183 mph).

Xem thêm : Mercedes GLA 45 AMG