Mercedes GLS 63 AMG mới đi kèm với pin lithium-ion nhỏ gọn hơn. Nó cung cấp phạm vi mở rộng và cho phép Prius PHEV để đạt được 128.4mpg và lượng khí thải CO2 chỉ 49G / km.
Ý tưởng là đơn giản - mở rộng phạm vi EV lái xe cho các điểm đến ngắn hơn trong thị trấn và động cơ xăng lai hiệu quả trong thời gian dài đi du lịch. Tuy nhiên, kết quả của chiếc xe mới chỉ là tuyệt vời, thực tế nó là hai lần hiệu quả hơn so với Prius bình thường.

Prius Plug-in Hybrid đại diện cho sự phát triển mới nhất của hệ thống Hybrid Synergy Drive (HSD) của Toyota. công nghệ hybrid đầy đủ tin cậy và đáng tin cậy này có một hồ sơ theo dõi thu được thông qua bán hàng trên toàn thế giới của hơn hai triệu xe hơi và hàng tỷ dặm của lái xe.

Trong năm 2012 nó sẽ tham gia vào một loạt hybrid Toyota mở rộng bao gồm Prius, người Anh xây dựng Auris hybrid, mới, bảy chỗ Prius + và hybrid Yaris mới, thể hiện cam kết của Toyota giới thiệu công nghệ Hybrid Synergy Drive vào thị trường rộng lớn hơn.uy nhiên, bên cạnh những công suất nhỏ hơn, động cơ mới mang cùng một lượng điện, mô-men xoắn và nền kinh tế thậm chí còn tốt hơn. Ở các thị trường EU5, động cơ mới đi kèm với một DPF (lọc hạt diesel) để đảm bảo mức độ thấp nhất của khí thải quy định.

"Những cải tiến đáng kể cho Defender trong năm 2007 chuyển đổi tinh tế và thoải mái trên đường của nó trong khi mở rộng khả năng huyền thoại của nó off-road mà Defender là đồng nghĩa. Với sự ra đời của động cơ diesel 2,2 lít mới và hai gói tùy chọn, Defender cho 2012, cung cấp cho khách hàng lựa chọn lớn hơn bao giờ hết ", ông John Edwards, giám đốc Land Rover thương hiệu toàn cầu cho biết.

Các động cơ diesel 2,2 lít mới mang 122PS (90 kW) tại 3500RPM và 360Nm (266 lb-ft) tại 2000rpm. Tốc độ tối đa là 144 km / h (90 mph). Động cơ được phối giống với một GFT MT 82 hộp số 6 cấp.Mọi người đều biết bộ phim của James Bond và hầu hết chúng ta đã được xem bộ phim trong một thời gian dài. xe của James Bond là một phần rất thú vị của cốt truyện.

Bây giờ, chúng ta sẽ có cơ hội để xem tất cả các xe Mercedes GLS 350 trong triển lãm lớn để kỷ niệm năm thứ năm mươi của loạt phim Bond. Bảo tàng ô tô quốc gia, Beaulieu và EON Productions sẽ chạy sự kiện thông qua toàn bộ năm 2012.

Trên màn hình, sẽ có 2008 Aston Martin DBS từ Quantum of Solace, 2002 Jaguar XKR với vũ khí SFX từ Die Another Day, 1964 Aston Martin DB5 từ Goldeneye và năm 1937 Phantom lll Rolls-Royce từ Goldfinger và nhiều hơn nữa. Hoàn toàn 50 xe sẽ được trưng bày tại Bảo tàng ô tô quốc gia ở Beaulieu.

"Sau thành công của triển lãm xe Bond đầu tiên tổ chức tại Beaulieu vào năm 2001, chúng tôi rất vui mừng được làm việc với EON lần vào màn hình mới này, quy tụ các bộ sưu tập lớn nhất thế giới của xe Bond.", Cho biết Giám đốc thương mại Beaulieu, Stephen Munn.SsangYong đã công bố mới 2012 Korando, mà sẽ tung ra thị trường Anh trong tháng Chín năm nay. Mô hình dòng-up có một loạt các chất lượng cao, mô hình giá trị hàng đầu bắt đầu từ chỉ £ 16 995.

Có năm ba cấp độ: S, ES, EX là người đầu tiên chỉ có sẵn với hộp số tay và thứ hai và thứ ba có thể được optioned với hộp số tự động. Là một lựa chọn cũng là hệ thống AWD có sẵn.

"Korando là một giá trị to lớn, và đến các thị trường cạnh tranh cao tại hoàn toàn đúng thời điểm.", Ông Paul Williams, Giám đốc điều hành của nhà nhập khẩu Anh, SsangYong Motor Anh.

"Giá rất sâu sắc, một danh sách toàn diện các thiết bị tiêu chuẩn, năng lực tuyệt vời và nhờ chiều dài cơ sở dài của nó một nội thất rộng rãi và thoáng mát, Korando là sự lựa chọn thông minh cho các gia đình và những người một đoàn, toa xe lửa chở ngựa hay trailer.", Ông nói thêm.
Xem thêm : Mercedes GLS 400