Cảm ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi gửi tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:
Mũi của nam thường có một số khuyết điểm thường thấy như: xương mũi bè, to, sống mũi gồ, lỗ mũi rộng, da mũi dày, đầu mũi to, nhờn bóng… Vì vậy, nâng mũi luôn là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được lựa chọn hàng đầu hiện nay, ở cả nam lẫn nữ.
Cũng giống như ở nữ, tùy theo tình trạng chiếc mũi mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp nâng mũi nam giới sao cho đạt hiệu quả cao nhất. Và hiện nay có các phương pháp nâng mũi phổ biến đó là: nâng mũi bằng Filler, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, và nâng mũi S Line.
Thông thường, nam giới thường chọn nâng mũi bọc sụn, hoặc nâng mũi Hàn Quốc để có dáng mũi cao thẳng, và vẫn giữ được nét nam tính vốn có.
Mũi của cánh mày râu thường to và thô hơn nữ giới, vì vậy phẫu thuật nâng mũi cho nam giới cầu kỳ và tỉ mỉ hơn. Nên trước khi tiến hành nâng mũi cho nam, các bác sĩ phải xác định được vị trí nào cần nâng, vị trí nào cần sửa… Do đó, phẫu thuật nâng mũi nam giới thường:- Xương mũi bè 2 bên sống mũi được thu gọn, nhưng không quá nhỏ như ở nữ giới.
- Nâng cao sống mũi và nắn chỉnh sao cho có thể tạo nên một đường thằng từ đầu mũi đến 2 hốc mắt.
- Cánh mũi được thu hẹp lại cho bớt bè, bớt thô và sử dụng sụn để nâng cao đầu mũi, tuy nhiên không quá nhỏ như khi nâng mũi ở nữ.
Xem thêm: Nâng mũi nam giới.
Hiện nay, tất cả các ca nâng mũi cho nam hay nữ giới tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đều được tiến hành trong phòng vô trùng hiện đại, và do bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám, phẫu thuật. Đặc biệt, ngoài sụn tự thân thì sụn nhân tạo mà Thẩm mỹ viện sử dụng được nhập khẩu từ Hàn Quốc, đã qua kiểm nghiệm an toàn, và có chế độ bảo hành sụn trọn đời.
Do đó, Thẩm mỹ viện cam kết nâng mũi nam giới đẹp, an toàn tuyệt đối và không để lại sẹo hay bất cứ biến chứng nào về sau như: đầu mũi bị đỏ, tụt sóng, lộ sóng, sóng mũi siêu vẹo, để lại sẹo xấu…
Hiện chi phí nâng mũi bằng Filler là 9 triệu, nâng mũi Hàn Quốc 12 triệu, nâng mũi bọc sụn 18 triệu, và nâng mũi S Line 40 triệu. Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM, hoặc gọi đến số hotline: 08.3932.2222 để được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ nâng mũi nam giới nhé.