Tân hoàng minh trần duy hưng hiện trở thành tâm điểm đặc biệt trên thị trường, cho dù tới cuối tháng 9, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh thế hệ ra mắt chào bán – với mức giá thấp nhất so với hàng chục dự án xa xỉ nhưng ông lớn này đã đầu tư trong thời gian qua. Không chỉ mang tới lựa chọn an cư hoàn hảo với mức giá chỉ từ 4x nhưng đây còn là lựa chọn đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian nhờ địa điểm không thể tâm điểm hơn.

bởi sao chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng hút khách?
phát hành trên khu đất diện tích 5ha tại mặt tiền đường Trần Duy Hưng, ngay nút giao Khuất Duy Tiến, mặt còn lại tiếp giáp tuyến đường Hoàng Minh Giám và Nằm trong lòng công viên hồ điều hòa rộng tới gần 20 ha. Điểm nhấn của Vinhomes Trần Duy Hưng chính là ở 6 công trình căn hộ và officetel đẳng cấp với chiều cao từ 39 -46 tầng, sau khi xong xuôi, dự án sẽ cung ứng ra thị trường khoảng 2000 căn hộ cao cấp theo đẳng cấp Tân cổ kính đặc trưng.


Đây là một trong chuỗi các dự án Tọa lạc ven hồ của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh, trong đó, Vingroup hợp tác đầu tư, Vinhomes sẽ là đơn vị phân phối – quản lý khai thác dịch vụ tòa nhà, trung tâm thương mại. Techcombank sẽ tài trợ toàn cục vốn cho dự án lẫn khách mua. Công ty Coteccons đảm nhiệm tổng thầu xây đắp cho toàn thể dự án.


Chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng khởi công từ tháng 6, dự kiến xong xuôi sau 30 tháng, và bàn giao vào tháng 12/2018.


Tiến độ Vinhomes Trần Duy Hưng tháng 9
Tính đến thời điểm hiện tại, dự án đã chấm dứt móng và triển khai với tốc độ thần tốc, cả ngày lẫn đêm để đảm bảo tiến độ đã bàn giao với khách hàng. Chính do sở hữu những lợi thế vượt trội kể trên, cơ hội đầu tư sinh lời tại chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng là điều trọn vẹn chắc chắn.


Tham khảo Dự án Tân Hoàng Minh Quảng An tây hồ, khu Biệt thự gamuda city