Cám ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn Trung tâm PTTM Bs. Ngô Mộng Hùng làm địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi S line sắp tới của mình nhé. Kể từ ngày thành lập, chúng tôi luôn tự hào khi là địa chỉ tin cậy để nhiều chị em trao gửi nhan sắc hoàn mỹ của mình sau phẫu thuật.

Nâng mũi S line bao lâu thì bình thường
Tại trung tâm, trực tiếp Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là Giám đốc chuyên môn sẽ thăm khám và thực hiện phẫu thuật. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chuyên môn cao cùng mắt thẩm mỹ tinh tế, kết quả sau thẩm mỹ với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng không những đẹp mà còn rất nhẹ nhàng, ít tổn thương và giúp mũi nhanh lành sau phẫu thuật.

Trên đây là hình ảnh của chị em sau 7 ngày nâng mũi S line – khi chị em đến cắt chỉ và tái khám tại trung tâm. Có thể thấy sau 1 tuần thì gần như dáng mũi đã hoàn chỉnh, sóng mũi cao và thanh tú và không có bất kỳ sẹo nào sau phẫu thuật.Tuy nhiên, theo hướng dẫn của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thì mặc dù dáng mũi đã hoàn chỉnh, đẹp sau khi nâng mũi S line khoảng 1 tuần nhưng bạn Ngọc Nga và chị em vẫn cần lưu ý những lưu ý của bác sĩ dưới đây:

Nâng mũi S line bao lâu thì bình thường


  • Uống thuốc đầy đủ theo toa của bác sĩ
  • Kiêng nước, sờ nắn, đụng chạm vào vùng mũi trong vòng 1 tháng sau phẫu thuật
  • Kiêng hải sản, rau muống, đồ nếp, đồ ăn cay nóng để tránh sẹo xấu, giữ vết thương mau lành
  • Kiêng vận động mạnh hoặc tập thể dục thể thao trong 1 tháng đầu.


Sau khi nâng mũi S line, chị em có thể ra về ngay sau khi phẫu thuật vì phẫu thuật chỉ cần gây tê và không cần nghỉ lại sau phẫu thuật như nâng ngực hay hút mỡ. Bạn Ngọc Nga ở Hà Nội thì có thể đến nâng mũi và nghỉ dưỡng ngay tại phòng chăm sóc khách hàng sau phẫu thuật của trung tâm và sau 1 – 2 thì có thể đặt lịch ra Hà Nội. Hoặc bạn có thể thăm quan các địa chỉ nổi tiếng ở đây trước khi về.
Xem thêm: Nâng mũi S line bao lâu thì bình thường.

Cắt chỉ sau nâng mũi thì hoàn toàn có thể cắt chỉ ngay tại các cơ sở y tế ở Hà Nội vì đây là thao tác rất đơn giản và thông thường thì y tá sẽ hỗ trợ chị em trong thao tác này.
Chúc cho bạn Ngọc Nga sớm sắp xếp thời gian để đến đây thăm khám và làm thẩm mỹ nâng mũi S line với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng như mong muốn nhé. Để được chăm sóc tốt nhất, bạn vui lòng liên trước với Bác sĩ. Ngô Mộng Hùng – 0903.001.300 hoặc Bộ phận tiếp tân 08.3932.2222 ; 08.3932.777 nhé .Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mũi. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như: Dụng cụ nâng mũi S Line.