Có ai nâng mũi S line chưa, cho em xin ít kinh nghiệm đi ạ? Em đang có ý định thẩm mỹ mũi vì nó vừa tẹt lại hơi hếch, mọi người nói mũi này dù có kiếm được nhiều tiền nhưng cũng không giữ được. (Tú Anh, Long An)

Thân chào bạn Tú Anh,


Dáng mũi tẹt là một trong những nhược điểm bẩm sinh về nhan sắc mà rất nhiều chị em Việt gặp phải. Trong trường hợp của Tú Anh thì mũi tẹt lại hơi hếch thì còn là dáng mũi không tốt trong diện tướng.

Xem thêm: Dụng cụ nâng mũi S LineNgười sở hữu dáng mũi này thường không giữ được tiền, phụ nữ không thể là “tay hòm chìa khóa” trong gia đình hoặc kiếm được tiền thì cũng tiêu hết, thậm chí nhiều hơn số mình đang có. Vì vậy mà những nhận xét của mọi người về mũi hếch và lời khuyên Tú Anh nên đi nâng mũi S line là hoàn toàn hợp lý.

Mũi S line là kỹ thuật nâng mũi duy nhất hiện nay có thể khắc phục cùng lúc 2 khuyết điểm về mũi gồm: mũi ngắn và mũi hếch của bạn Tú Anh vì bác sĩ kết hợp tới 3 loại sụn cùng lúc.

  • Sụn nhân tạo định hình mũi Hàn Quốc để nâng sóng mũi
  • Sụn vành tai bọc đầu mũi để tránh bóng đỏ đầu mũi
  • Dựng lại sụn vách ngăn để tái tạo lại đầu mũi, làm dài đầu mũi vừa cao thanh hơn nhưng vẫn che khuất lỗ mũi khi nhìn trực diện để tránh mũi hếch, mũi ngắn

Với nâng mũi S line, dáng mũi không chỉ đẹp hoàn hảo, duy trì lâu dài mà còn giảm thiểu thấp nhất những rủi ro sau nâng mũi mà chị em hay gặp phải như bóng đỏ, lộ sóng, tụt sóng,…

Tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng 100% ca thẩm mỹ nâng mũi S line an toàn và hơn 90% chị em hài lòng với dáng mũi sau phẫu thuật. Tú Anh có thể tham khảo các hình ảnh trước và sau khi nâng mũi tại trung tâm để thấy được tay nghề và trình độ thẩm mỹ của bác sĩ Ngô Mộng Hùng nhé.

Trước phẫu thuật, trực tiếp Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ thăm khám và tư vấn phương pháp thẩm mỹ, giải đáp tất cả những thắc mắc, lo lắng của khách hàng để tạo tâm lý thoải mái cho chị em.

Nguồn: Có ai nâng mũi S line chưa