Cắt mí mắt là phương pháp thẩm mỹ hàn quốc giúp loại bỏ bọng mỡ, da chùng, da thừa, tạo vẻ tinh anh cho đôi mắt – giúp “cửa sổ tâm hồn” của mỗi bạn tỏa sáng. Đây là 1 trong những công nghệ thẩm mỹ được ưa thích nhất Tại Hàn Quốc, được đông đảo phái rõ ràng tin tưởng, sử dụng.

Theo thời gian, tuổi tác và sự tác động của những nhân tố bên ngoài, mắt dần bị lão hóa. Từ độ tuổi trung niên trở đi, ai cũng phải đối diện mang tình trạng da nhăn, chảy xệ, xuất hiện bọng mỡ chính mắt… Từ các dấu hiệu này, mắt có thể bị sụp mí, lấy đi nét xuân sắc trên vẻ mặt và ảnh hưởng ko nhỏ tới thị lực.


Quy trình thực hiện nhấn mí mắt như thế nào?

Bước 1: chuyên gia kiểm tra, tư vấn kĩ lưỡng đồng thời trả lời mọi thắc mắc của người. Đây là thao tác quan trọng, giúp các bạn hiểu rõ về phương pháp, khoa học thức dùng đồng thời sở hữu tâm thế thoải mái khi bước vào phòng Phẫu thuật.

Bước 2: bác sĩ triển khai những thao tác chuẩn bị nhấn mí mắt cần thiết:- kiểm tra y tế

- Chuẩn bị các dụng cụ triển khai trong Giải phẫu. Dụng cụ này cần được vô trùng tuyệt đối với mục đích đảm bảo không gây nguy hiểm hay biến chứng hậu phẫu theo quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế.Bước 3: thực hiện đo vẽ lằn mi tương xứng sở hữu gương mặt (đối với nhấn mí mắt trên).

Bước 4: Gây tê Tại chỗ. Thao tác này giúp khách hàng không đau, không khó chịu cùng với đó sở hữu cảm giác thoải mái trong quá trình phẫu thuật cắt mắt hai mí.

Bước 5: bác sĩ dùng cắt mí mắt trên hoặc cắt mí mắt dưới, tùy theo trường hợp rõ ràng của từng khách hàng.

Bước 6: Khâu đóng vết mổ với chỉ thẩm mỹ chuyên dụng, tạo nếp gấp mí hài hòa tự nhiên mà hoàn toàn không với mục tiêu lộ sẹo.


Cắt mí mắt Tại Hàn Quốc 3D?

Tới phẫu thuật thẩm mỹ hàn quốc 3D, trải nghiệm phương pháp cắt mắt hai mí tại đây, nhiều chị em không khỏi ngạc nhiên về kết quả mà mình sở hữu sau phẫu thuật. Với điều kiện khám đồng thời chữa bệnh đạt chuẩn quốc tế cũng như hàng ngũ bác sĩ mang các năm kinh nghiệm, Hàn Quốc 3D cam kết sở hữu và vẻ đẹp tự nhiên, an toàn tuyệt đối cho tất cả mọi khách hàng. Nếu muốn biết chi phí cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền thì tốt nhất hãy đến trực tiếp trung tâm để được tư vấn nhé.