Mùa hoa nở rạng rỡ trên miền đá Hà Giang


kinh nghiệm du lịch hà giang Mùa xuân có nhẽ là thời kì hoàn hảo nhất vì những sắc hoa đào, mận, cải… nở rực rỡ và chan chứa nhựa sống trên nền núi đá hùng vỹ của vùng cao nguyên đá Đồng Văn.
Sông Miện xanh thắm một vùng trời bình lặng. Mùa xuân đất và trời trên cao nguyên đá cũng trở nên dịu dàng quá đỗi. những cô cậu bé dân tộc diện váy áo xúng xính đứng yên ổn ngắm đất trời vào độ cuốn hút nhất trong năm. Cung tuyến đường phổ biến của dân tour là Hà Giang – Quản Bạ – im Minh – Đồng Văn trở nên thơ mộng hơn với các ruộng cải trắng phớt tím ướt đẫm sương mai.


phường Cáo yên bình với các tán mận nở bung trắng bên hàng rào đá, lũ trẻ hồn nhiên chơi đùa. kinh nghiệm du lịch mộc châu Cây mận già điểm hoa trắng làm cho lũ trẻ ham thích leo trèo. ai cũng diện cho mình các bộ đồ hấp dẫn nhất, cũng muốn mình xinh tươi đẹp hơn cả những khóm hoa xuân. Thung lũng Lũng Cẩm thăng bình với các nương ruộng sắc màu hoa cải, các hàng cây sa mộc thẳng tắp tô điểm giữa bốn bề núi đá.
Mùa xuân tại Thài Phìn Tủng, kế bên những núi đá tai mèo tháp kim sừng sững còn có thêm những nương ruộng tỏa sắc tinh ma làm quang cảnh khác lạ đến vô thường. Bên nương ruộng mùa xuân, đứa con thơ vẫn say giấc nồng trên lưng mẹ. du lịch sapa chẳng đâu vào đâu trên đất Việt có các quang cảnh đối chọi như thế này, miền đất có hoa nở trên đá. Xuân về trên cao nguyên đá đã mang đến các gam màu rực rỡ thật đẹp. review 1 mùa hoa xuân trên miền đá quả tình là niềm hạnh phúc với bất cứ khách du lịch nào