Dịch vụ căng da mặt tại TMV Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng được bác sĩ chuyên khoa thực hiện, cam kết không khiến chị đau hay mất sức, nên sau khi thực hiện xong có thể trở về nhà luôn. Tuy nhiên để đảm bảo kết quả thẩm mỹ cho hiệu quả cao nhất, dưới đây là chế độ kiêng khem, chăm sóc da mặt chị nên tuân thủ.- Che chắn da mặt khỏi ánh nắng mặt trời: Ánh nắng mặt trời có thể tác động làm xạm da đồng thời làm da mất sức đề kháng nên chị cũng nên hết sức tránh và lưu ý sử dụng các biện pháp che chắn như ô, mũ nón trước khi ra ngoài.- Kiêng ăn đồ nóng, dễ gây dị ứng: Các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá hay đồ ăn nóng, dễ gây dị ứng như trứng, hải sản, xôi, gà có thể khiến da mặt của chị bị sưng vù hoặc để lại sẹo nên thay vào việc ăn những đồ ăn này chị nên uống nhiều vào chanh, cam để tăng cường sức đề kháng cho da mặt.

=> Xem thêm căng da mặt bằng chỉ vàng đem hiệu quả cao

- Tránh va chạm mạnh vào da mặt: Sau căng da bằng chỉ hay phẫu thuật căng da nội soi da mặt của chị rất dễ bị tổn thương do đó chị nên tránh vận động cơ mặt đồng thời tránh những hoạt động va chạm mạnh vào da mặt.

- Uống thuốc giảm đau theo chỉ dẫn: Cảm giác đau nhức có thể xảy ra do đó chị nên chăm chỉ uống thuốc giảm đau theo đúng chỉ dẫn và thực hiện chế độ tái khám cũng như liên lạc ngay với bác sĩ nếu có biểu hiện bất thường.
Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi căng da mặt giá bao nhiêu tiền và cần kiêng khem thế nào sau phẫu thuật thẩm mỹ.TRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG
Địa chỉ:
115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại:08 3932 2222 - 08 3932 7777
Hotline:090 300 1 300
Email:cskh.ngomonghung@gmail.com
=> Xem thêm Nâng ngực tại thẩm mỹ viện bảo châu