Việc bổ sung các Mitsubishi Mirage sẽ thêm vào bộ sưu tập xuất sắc của các kim loại thân thiện với môi đầu biến nhất thế giới này sẽ được trưng bày tại triển lãm siêu xe paddock xanh.
EcoVelocity Giám đốc sự kiện, Giles Brown, cho biết: "Các EVCUP đã tạo ra một sự khuấy động to lớn trong thế giới của xe hơi kể từ khi ra mắt, và chúng tôi rất vui mừng chào đón nó ở EcoVelocity có EVCUP trên tàu là rất tích cực, và nhấn mạnh thực tế mà xe hơi xanh hơn bây giờ rất nhiều vào chương trình nghị sự cuộc đua ô tô "

EVCUP Giám đốc Sylvain Filippi nói thêm: "Chúng tôi rất vui mừng trước triển vọng ra mắt các iRacer và chúng tôi rất vui mừng được tham gia EcoVelocity, một sự kiện sẽ giúp làm nổi bật tầm quan trọng của lái xe sạch, xe xanh hơn trong môi trường đô thị của chúng tôi."Các EVCUP sẽ kick-off tại Hoa Kỳ trong tháng Mười Một, với hai sự kiện đua ở California, người đầu tiên tại Mazda Raceway Laguna Seca vào ngày 26 tháng 11 và lần thứ hai tại Auto Club Speedway vào ngày 17 tháng 12 trước khi ra mắt loạt đầy đủ vào năm 2012 .

EcoVelocity sẽ chạy từ tháng 8-11th tại Battersea Power Station và sẽ có các mô hình màu xanh lá cây mới nhất, bao gồm cả điện, hybrid và xe hơi CO2 phát ra thấp, cũng như cung cấp các ổ đĩa thử nghiệm trên một mạch đặc biệt, được xây dựng trong bóng tối của quyền lực nổi tiếng ga tàu.Maserati GranCabrio Fendi thiết kế bởi Silvia Venturini Fendi được sinh ra từ sự kết hợp của hai thương hiệu mang tính biểu tượng của sản xuất tại Ý, mà chia sẻ những giá trị chung như nghề thủ công và truyền thống.

Một kiệt tác của công nghệ và sự Maserati GranCabrio Fendi sẽ được giới thiệu tại Frankfurt Motorshow vào tháng Chín 2011.

Maserati GranCabrio Fendi được làm thủ công tại trụ sở Maserati lịch sử ở Modena, với các vật liệu độc quyền bespokely tạo trong màu sắc khác nhau cho dự án này.

Màu sắc cơ thể ba lớp có tên Mitsubishi Attrage là một màu xám đen tối đặc biệt với một kết thúc vàng óng ánh trên bề mặt. Gỗ cắt Pergamena Fendi chạy theo chiều ngang của bảng điều khiển, trên cửa ra vào và trên đầu cần số, tất cả trong Fendi mang tính biểu tượng màu vàng, giống như piston phanh và chiếc đinh ba màu vàng thêu trên tựa đầu.

Thêm một nhân vật nhưng vẫn thanh lịch mạnh mẽ hơn để các GranCabrio là không thể nhầm lẫn đôi F-logo Fendi của, khâu trên ghế, cũng xuất hiện ở trung tâm của các bánh xe hợp kim thiết kế Trident 19-inch, và logo Fendi cùng bảng rocker.Cuoio Romano, da quý giá nhất Fendi của dòng Selleria của nó, đã được sử dụng cho các chi tiết như trang bìa cụm công cụ, cho cần số và cho các cấu hình của thảm sàn. Nó cũng có tính năng trong phiên bản giới hạn Travel Set hành lý và phụ kiện.

Maserati GranCabrio Fendi đại diện cho một cuộc hôn nhân hoàn hảo giữa nghệ thuật của một sản phẩm làm bằng tay với công nghệ tối hậu và nghiên cứu động cơ V8 4,7 lít kết hợp với hộp số tự động, mang ra để sống một tiếng gầm độc đáo, âm nhạc đến tai của những người sành xe.

Silvia Venturini Fendi của con dấu biểu tượng đặc biệt crafted sự hợp tác này. Một tấm bảng hình bầu dục màu bạc với việc khắc đinh ba Maserati, logo Fendi và số series 5 chữ số (năm là một con số mang tính biểu tượng cho Fendi) nằm trên bảng điều khiển, phía trước ghế hành khách, và trên cả hai mặt của màu đen vải gấp mái.

Một màu đen xe bao gồm đặc biệt với một tấn-sur-ton logo là hai chữ F váy các GranCabrio, giấu bí mật này tuyệt vời từ đôi mắt thiếu thận cho đến giây phút cuối cùng.

Lập trường được cải thiện bằng cách thêm một bộ hạ suối. Ngoài ra còn có một bộ 20 xe "hợp kim Alpina trang bị lốp Michelin Pilot Super Sport trong kích thước - 255/35 ZR20 ở phía trước và 285/30 ZR20 ở phía sau. Maybach đã tạo ra một phiên bản 125 mô hình phiên bản giới hạn đặc biệt dựa trên 57 S để chào mừng kỷ.
Xem thêm : Mitsubishi Triton
____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km6, Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội