Những mẫu bàn làm việc văn phòng thiết kế ấn tượng, đường nét tinh tế sẽ mang lại sự hài hòa cho không gian văn phòng lãnh đạo. Đặc biệt là khi kết hợp bàn làm việc với những nội thất khác như ghế da văn phòng cao cấp, thiết kế bàn càng đơn giản, tinh tế càng dễ kết hợp để tạo ra một không gian làm việc hài hòa, tính thẩm mỹ cao.

Bàn BGD-MB09 là mẫu bàn có thiết kế độc đáo, sang trọng, tinh tế khơi gợi nguồn cảm hứng cho công việc, đảm bảo các tiêu chuẩn cao về công năng lẫn tính thẩm mỹ.
Với thiết kế đơn giản, bàn giám đốc cao cấp này tập trung vào sự tinh xảo của các đường nét đang là xu thế thiết kế phổ biến hiện nay trong thiết kế nội thất văn phòng.

Bàn làm việc và tủ tài liệu giám đốc cao cấp được làm từ gỗ veneer cao cấp với những thiết kế vuông và chữ nhật tạo sự trang trọng, chuyên nghiệp, nâng cao vị thế cũng như tầm vóc của người quản lý đứng đầu.

Lưu ý sử dụng bàn làm việc Veneer:


+ Có thể sử dụng bàn cùng các loại hộc di động, tủ phụ kê sẽ làm tăng diện tích sử dụng và không gian lưu trữ cho bàn.


+ Có thể sử dụng cùng với ghế giám đốc cao cấp và tủ giám đốc Verneer để tạo nên sự hài hòa cho căn phòng lãnh đạo.


+ Lựa chọn bàn ,ghế phù hợp kích thước diện tích căn phòng giám đốc và bài trí mẫu bàn này cho những căn phòng có diện tích lớn.Quý khách hàng có nhu cầu mua hàng, vui lòng liên hệ để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MIỀN BẮC
Văn phòng: Số 18, Ngõ 43, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, HN
Showroom: Tầng 2, Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
Email: lienhe@noithatmienbac.vn
Mobile: 0988 888 925 - 0988 888 725
Tel: (04)3 7918 730 - Ext: 101,102