Câu hỏi: Tôi muốn đi thẩm mỹ mắt nhưng do không có nhiều thời gian nên không biết là cắt mí mắt bao lâu hết sưng, bao lâu lành và bao lâu thì đẹp ? Tôi có tìm hiểu và biết rằng Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng hiện đang có dịch vụ cắt mí mắt an toàn và rất nhanh có phải không? Tôi xin cảm ơn (Ngọc Hà – Cần Thơ).Trả lời: Chào bạn Ngọc Lan! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng. Với thắc mắc “Cắt mí mắt bao lâu hết sưng? Cắt mí mắt bao lâu thì lành?” của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau: Cắt mí mắt bao lâu thì lành?
Bọng mỡ mắt, da chùng, vết chân chim… khiến gương mặt của nhiều người trông trở nên mệt mỏi, thiếu sức sống. Bởi vậy, cách tốt nhất để xua tan nỗi lo ấy chính là áp dụng phương pháp cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc. Phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc nhằm mục đích loại bỏ da chùng, mỡ thừa mí mắt đồng thời giúp tạo đôi mắt 2 mí to tròn, tự nhiên với mí mắt rõ và hài hòa với gương mặt. Tthời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ trong khoảng 60 phút. >> Tham khảo: Công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc Cắt mí mắt bao lâu hết sưng?
=> Câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của chị em nhất là Cắt mí mắt có hại không?
Do nhiều bạn vướng bận thời gian học tập và làm việc nên lo ngại về vấn đề cắt mí mắt bao lâu thì lành, bao lâu thì đẹp? Vậy cắt mí mắt Hàn Quốc sau bao lâu hết sưng, bao lâu lành? Nhiều người thường lo lắng về việc cắt mí mắt xong sẽ bị sưng lâu. Tuy nhiên, theo các bác sĩ tại Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng, thời gian sưng sau khi cắt mí mắt chỉ khoảng từ 3 – 5 ngày, sau đó giảm dần và hoàn toàn hết hẳn. Vì vậy, bạn có thể yên tâm là cắt mí mắt sẽ không bị sưng quá lâu và hoàn toàn không ảnh hưởng đến công việc hàng ngày của bạn.
=> Tìm hiểu thêm về phương pháp cắt mí mắt
Hàng ngày bạn chú ý rửa vết khâu bằng nước muối và tra mỡ kháng sinh theo chỉ định bác sĩ để tránh nhiễm trùng, chườm đá lạnh trong 2 ngày đầu để giảm sưng nhanh hơn.TRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG
Địa chỉ:
115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại:08 3932 2222 - 08 3932 7777
Hotline:090 300 1 300
Email:cskh.ngomonghung@gmail.com
=> Xem thêm thẩm mỹ viện bảo châu