Nguồn>> Nâng mũi S line giảm giá.

(Nguyễn Thị Thu Mai, 22 tuổi, Tp.HCM)- “Mấy hô trước tình cờ em có thấy bên mình có chương trình nâng mũi S Line giảm giá 20% với những khách hàng tư vấn online, không biết bây giờ còn áp dụng không ạ. Và em muốn hỏi hiện nay chi phí phẫu thuật mũi S Line bên mình là bao nhiêu ạ. Mong sớm nhận được hồi âm từ phí Thẩm mỹ viện, em cảm ơn nhiều ạ.”

Thu Mai thân mến.
Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Với những thắc mắc mà bạn đã nêu trên, chúng tôi xin được giải đáp giúp bạn như sau:

Nâng mũi S Line giảm giá 20%Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng được làm đẹp khuôn mặt, lẫn vóc dáng với chi phí tiết kiệm, và phù hợp với tình hình tài chính của mình, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thường xuyên áp dụng chương trình giảm phí dịch vụ cực sốc.Không chỉ nâng mũi S Line giảm giá, mà hầu hết các dịch vụ khác đều được áp dụng chương trình này, khi đặt lịch hẹn tư vấn online trên trang web: ngomonghung.vn. Khi đặt lịch hẹn này, bạn không chỉ được giảm 20% phí dịch vụ, mà còn được bác sĩ Ngô Mộng Hùng trực tiếp tư vấn mà không cần phải đợi lâu.Xem thêm>> Nâng mũi.

Ngoài ra, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng cũng thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi đặc biệt, các gói combo kết hợp nhiều dịch vụ với ưu đãi lớn. Để được cập nhật chính xác về chương trình nâng mũi S Line giảm giá, hay bất cứ dịch vụ nào khác, bạn có thể liên hệ số hotline: 08.3932.2222, và trò chuyện cùng các chuyên viên tư vấn.

Giá nâng mũi S Line bao nhiêu?

Nâng mũi S Line là phương pháp có kỹ thuật thực hiện tương đối khó, và cho dáng mũi đẹp hoàn hảo nên rất được nhiều người lựa chọn. Vì vậy, chi phí dịch vụ này bao nhiêu nhận được rất nhiều người quan tâm, tìm hiểu.Lựa chọn Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, bạn không chỉ được nâng mũi S Line giảm giá, mà còn được bác sĩ Ngô Mộng Hùng phẫu thuật an toàn trong phòng vô trùng hiện đại, có trang bị đầy đủ các thiết bị y tế, máy móc hiện đại. Đặc biệt là bạn sẽ được bảo hành sụn trọn đời.Hiện nay, phí nâng mũi S Line tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là 40 triệu. Mức phí này tương đối cao so với các dịch vụ khác: nâng mũi bằng Filler (9 triệu), nâng mũi Hàn Quốc (12 triệu), nâng mũi bọc sụn (18 triệu).

Xem thêm>> Nâng mũi Hàn Quốc.