Nâng ngực chảy xệ sau sinh là gì ?
Nâng ngực chảy xệ là phương pháp phẫu thuật nâng ngực theo công nghệ mới nhất tạo dáng ngực đẹp tự nhiên, khắc phục hoàn toàn ngực lép, ngực nhỏ, ngực bị lệch cho kết quả nâng ngực đều đặn, không gây ảnh hưởng đến quá trình cho con bú. Nâng ngực chảy xệ công nghệ nâng ngực nội soi khắc phục tình trạng ngực chảy xệ an toàn với đội ngũ bác sĩ uy tín, khắc phục triệt để tình trạng ngực sa trễ, không đau đớn, ngực đẹp tự nhiên.
– Đường mổ hình bán nguyệt nằm trên quầng vú : áp dụng cho cấp 1. Đường mổ phía trên lấy phần da và tổ chức mô kèm treo tuyến về phía trên.
– Đường mổ quanh quầng vú: áp dụng cho cấp 2, phẫu thuật lấy phần da và tố chức mô xung quanh quầng vú.
– Đường mổ vòng tròn chân núm vú: áp dụng cho cấp 3, với trường hợp quầng vú không quá lớn
– Đường mổ mỏ neo: áp dụng cho cấp 4, đường mổ này gồm một đường từ bờ dưới quầng vú xuống đến nếp lằn ngực, đường ngang nếp lằn ngực và thêm một đường tròn quanh quầng vú.Ưu điểm của nâng ngực chảy xệ
• Khắc phục được 2 vấn đề: hết sa trễ và tăng kích thước
• An toàn tuyệt đối
• Hiệu quả chắc chắn
• Loại bỏ được mỡ thừa nhanh chóng
=> Xem thêm Thu Nhỏ đầu vú
Nâng ngực chảy xệ không đơn giản là đặt túi nâng ngực, nó là một quá trình phức tạp hơn vừa bao gồm xử lý độ xệ và làm mới vòng 1. Do độ phức tạp này, bạn nên chọn một trung tâm thẩm mỹ có chất lượng cao,bác sĩ tay nghề vững và nhiều năm kinh nghiệm thực hiện.
Công nghệ nâng ngực chảy xệ từ Thẩm mỹ Sài Gòn Venus hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn giải pháp tối ưu nhất và giúp bạn có được một bộ ngực trẻ trung hoàn hảo với chế độ bảo hành tốt nhất Việt NamNâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu ?
Chi phí nâng ngực chảy xệ : Đó là vấn đề quan tâm của nhiều người. Nâng ngực chảy xệ tại Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng có mức giá như sau: tùy phân độ chảy xệ giá giao động như sau :


TRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG
Địa chỉ:
115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại:08 3932 2222 - 08 3932 7777
Hotline:090 300 1 300
Email:cskh.ngomonghung@gmail.com