Trong những năm gần đây, Hạ Long luôn là thành phố dẫn đầu về du lịch trong cả nước. Các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, các khu vui chơi – giải trí cũng nhờ đó mà mọc lên ngày càng nhiều. Hạ Long hiện là mảnh đất quy tụ nhiều ông lớn Bất Động sản “sừng sỏ” nhất Việt Nam như VIN Group, BIM Group, SUN Group, Tập đoàn Tuần Châu, và sắp tới là sự góp mặt của tập đoàn FLC – một tên tuổi không kém phần nổi tiếng trong ngành này với siêu dự án nghỉ dưỡng biệt thự flc hạ long.

Vị Trí Hoàn Hảo của FLC Hạ Long Quảng Ninh

Quảng ninh được xếp hạng vào những thành phố có tiềm năng phát triển du lịch và nghỉ dưỡng nhất của nước ta. Với những hệ thống quần đảo tự nhiên có bề dầy lịch sử cùng những hình thù vô cùng lạ mắt, hấp dẫn thu hút hàng triệu khách du lịch trong và ngoài nước đến với Hạ Long. Cũng dựa trên sự tạo hóa tuyệt vời của tự nhiên, Tập đoàn FLC Hạ Long đã quyết định chọn Hạ Long là vị trí xây dựng Cho Dự án Biệt Thự FLC Hạ long. Với diện tích 220ha nằm trải dài trên ngọn đồi Văn hóa, tại tất cả các vị trí của dự án FLC quảng ninh bạn đều có thể ngắm trọn biển Hạ Long. Chính nhờ vị trí đắc địa này đã đem lại sự thành công và thu hút được rất nhiều các chủ đầu tư.

Tiện ích khu biệt thự FLC Hạ Long.

– Dự án sở hữu những tiện ích 5 sao thời thượng cho cuộc sống đẳng cấp của giới thượng lưu. Sống ở vị trí trung tâm của thành phố đang phát triển cùng tốc độ của thế giới, cư dân tương lai của FLC HẠ LONG BAY GOLF CLUB & LUXURY RESORT sẽ được tận hưởng những tiện ích và giá trị sống lý tưởng bậc nhất như: trường đua ngựa, sân gollf 10 lỗ, phòng họp 1500 chỗ, khu tâm linh, nhà hàng, bar, khu spa, resort,..|