Trứng rung càng cua kẹp ngực dạo đầu được làm bằng silicon mềm và mịn màng sẽ tạo cảm giác êm dịu khi sử dụng để rung kích thích những khu vực nhạy cảm trên cơ thể nàng, sản phẩm shop sextoy hcm được thiết kế kiểu dáng độc đáo dạng chiếc càng cua sẽ dễ dàng kẹp đầu ngực, kẹp âm hộ cho màn dạo đầu nhiều cảm xúc thăng hoa

Trứng rung càng cua kẹp ngực – dòng trứng rung tình yêu luôn nằm trong danh mục sản phẩm bán chạy dành cho màn dạo đầu nhờ thiết kế kiểu dáng đặc biệt, cùng với chất liệu tốt và chức năng rung mạnh mẽ. Sản phẩm sẽ hỗ trợ cho màn dạo đầu vợ chồng thêm nhiều cảm giác hưng phấn, giúp cuộc sống chăn gối mỗi đêm hết nhàm chán và dễ dàng thăng hoa hơn trong đời sống tình dục.


Sản phẩm shop sextoy hcm Trứng rung càng cua kẹp ngực có thể rung đến 12 chế độ khác nhau, từ nhẹ tới mạnh, đổi tần suất giúp cho người dùng không bị nhàm chán qua nhiều lần sử dụng, đầu trứng rung được thiết kế dạng kẹp càng cua bằng silicon, có thể kẹp vào đầu ngực để kích thích, kẹp vào điểm G bên ngoài âm hộ hoặc kẹp rung kích thích sextoy cho nu toàn bộ âm hộ bên ngoài và bên trong giúp nàng nhanh chóng hưng phấn.

Toàn bộ sản phẩm Trứng rung càng cua kẹp ngực được làm bằng silicon cao cấp mềm mại và mịn màn, đặc biệt rất an toàn khi sử dụng, 2 đầu kẹp có độ đàn hồi tốt nên khi sử dụng có thể rung kích thích được nhiều điểm G khác nhau trên cơ thể nàng. toàn thân được thiết kế chống thấm nước 100% nên dễ dàng và tiện lợi khi sử dụng bên trong âm hộ cũng như shop sextoy hcm lúc vệ sinh sản phẩm sau khi sử dụng


Thông thường sản phẩm Trứng rung càng cua kẹp ngực được những ông chồng yêu thích sử dụng cho bà xã để hỗ trợ màn dạo đầu thêm nhiều hưng phấn, giúp kích thích các điểm G trên cơ thể nàng trước mỗi cuộc ân ái. Đồng thời sản phẩm cũng được những chị em FA ưa thích sử dụng sextoy cho nam kích thích cho “cô bé” nhanh chóng ướt át trước khi sử dụng shop sextoy hcm sextoy cho nữ để tự thỏa mãn nhu cầu.