Du hc Úc – Khi đầu cho s thành công ca bn!!

DU HỌC ÚC – KHỞI ĐẦU CHO SỰ THÀNH CÔNG CỦA BẠN
I. Tại sao bạn nên chọn du học ở Úc:
ñ Nước Úc là một quốc gia an toàn, thân thiện và hài hòa. Khi đến Úc, bạn có thể thấy tràn ngập ấn tượng vì sự thân thiện và mến khách của mọi người.
ñ Nước Úc là một quốc gia rất an toàn so với hầu hết bất cứ nơi nào khác trên thế giới. Những bất ổn chính trị rất hạn chế tại Úc, tỷ lệ tội phạm thấp và luật kiểm soát súng nghiêm ngặt đem lại một môi trường an toàn.
ñ Nước Úc đánh giá cao sự đa dạng văn hóa và phong phú về xã hội mà những du học sinh mang tới cho các học sở.
ñ Người dân Úc cởi mở, thân thiện và bạn sẽ nhận được sự chào đón nồng hậu. Nhiều sinh viên sinh sống trong các gia đình người bản xứ (Homestay) trải nghiệm cuộc sống của Úc theo một cách tự nhiên, thân thiện và thường được coi như một thành viên trong gia đình. Bất luận bạn sống ở đâu - Ở cùng gia đình người bản xứ, trường nội trú, hoặc nơi ở tại học sở - bạn sẽ khám phá nhiều cơ hội để xây dựng những quan hệ bạn bè lâu dài.
ñ Bằng cấp ở Úc được công nhận quốc tế
Các trường đại học ở Úc nổi tiếng về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu. Bạn sẽ được học hỏi từ các giáo viên là chuyên gia trong ngành và được truyền lại những kiến thức đầy đủ về lĩnh vực mà bạn lựa chọn. Bạn sẽ phát triển các kỹ năng học tập vững vàng để có thể áp dụng trong những lĩnh vực khác cũng như học cách suy nghĩ độc lập và sáng tạo.
Úc là nước tiên phong trên thế giới về chất lượng và tính đổi mới trong cách tiếp cận đối với đào tạo và giáo dục dạy nghề. Bạn sẽ có cơ hội học hỏi ngoài lớp học và thực hành các kỹ năng trong môi trường làm việc thực tế và mô phỏng. Điều này sẽ mang lại cho bạn lợi thế thực sự so với các học sinh tốt nghiệp từ những nơi khác.
ñ Cải thiện tiếng Anh của bạn
Học Anh ngữ tại Úc sẽ đem đến cho bạn cơ hội sử dụng và cải thiện tiếng Anh hàng ngày. Các trung tâm Anh ngữ tại Úc được trang bị những tiện nghi nghe-nhìn, thư viện và học tập qua máy tính để giúp bạn nhanh chóng sử dụng tiếng Anh lưu loát. Thậm chí bạn còn có thể tìm kiếm một chương trình học đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn.
Úc là một xã hội công nghệ tiên tiến và bạn sẽ được học tập tại những cơ sở giáo dục với tiện nghi tốt nhất. Các phòng học ở Úc được trang bị công nghệ mới nhất và máy tính xách tay được phép sử dụng trong nhiều lớp học và giảng đường.
II. Thông tin khóa học:
ñ Các cơ sở giáo dục phải đảm bảo các tài liệu tiếp thị mà họ cung cấp cho du học sinh (như tài liệu quảng cáo hay sổ tay hướng dẫn) có nội dung chính xác, rõ ràng, tránh gây hiểu lầm.
ñ Trước khi cung cấp xác nhận ghi danh cho bạn, cơ sở giáo dục phải cung cấp cho bạn các thông tin hiện thời và chính xác, ví dụ như:
Các điều kiện nhập học như trình độ Anh ngữ, kinh nghiệm làm việc trước đó hay các bằng cấp giáo dục cần thiết; nội dung khóa học, thời gian học và bằng cấp sau khóa học; các chế độ học tập và cách đánh giá; cơ sở vật chất, trang thiết bị, các nguồn tư liệu học tập và thư viện và hiện có; học phí dự kiến liên quan tới khóa học, bao gồm tư vấn về khả năng học phí có thể thay đổi trong thời gian khóa học; và thông tin liên quan tới cuộc sống tại Úc, bao gồm các chi phí dự kiến về lựa chọn chỗ ở và sinh hoạt.
III. Các dịch vụ hỗ trợ học sinh:
ñ Các cơ sở giáo dục phải hỗ trợ du học sinh thích nghi với việc học tập và cuộc sống tại Australia, giúp họ đạt được mục tiêu học tập đề ra và hài lòng với kết quả khóa học.
ñHỗ trợ này bao gồm cung cấp thông tin ngay khi du học sinh tới Úc về:
Các dịch vụ hỗ trợ học sinh hiện có để tạo thuận lợi cho du học sinh chuyển đổi và hòa nhập dễ dàng với cuộc sống tại Úc.
Các dịch vụ pháp lý.
Các dịch vụ y tế và khẩn cấp.
Cơ sở vật chất và tài nguyên.
Thủ tục khiếu nại và cứu xét; và các điều kiện về thị thực du học liên quan tới tiến trình học tập và/hoặc thời gian tham dự lớp học nếu cần.

Mi thông tin chi tiết vui lòng liên h:
CÔNG TY TƯ VN DU HC QUC T ĐI THIÊN SƠN
Tr s: 339/79 A Lê Văn S, P.13, Q.3, HCM
Tel:(08)35.26.42.49 – (08) 35.26.42.93 - (08)35.26.42.59 – (08) 35.26.42.54

Fax:(08)35.26.42.59
Email: duhocdaithienson@gmail.com
Website: www.daithienson.com