(Xây dựng) – Tối 27/9, Công ty Phú Mỹ Hưng chính thức tổ chức khai trương 3 căn hộ mẫu dự án Saigon South Residences. mặc dầu trời mưa rất lớn nhưng hơn 400 khách mời vẫn đội mưa đến tham tham quan các căn hộ mẫu.

Dự án cuốn rất nhiều khách hàng trẻ.
Saigon South Residences nằm trên khu đất có diện tích 32.902m2 gồm 6 tòa nhà cao 19-29 tầng, ngay bên dòng sông phong cảnh, nhìn về khu Cảnh Đồi sầm uất của Phú Mỹ Hưng. Điểm đặc biệt ở dự án này là Phú Mỹ Hưng đầu tư rất nhiều cho hệ thống tiện ích ngay ngưỡng cửa cho cư dân, trong đó có nhiều không gian tiện ích chưa bao giờ xuất hiện trong những công trình trước đó như tổ hợp thể thao sân vận động đa năng, khu nghệ thuật điêu khắc, khu thể thao tương tác ngoài trời, khu thể thao nước, hồ bơi tràn 1.700m2, vườn tịnh tâm, trường mẫu giáo…

Ngoài việc cải tiến về thiết kế, nâng cao nhiều tiện ích, dịch vụ, hệ thống an ninh cho dự án, Saigon South Residences còn được Phú Mỹ Hưng chú trọng trong bố trí không gian tòa nhà và mặt bằng tầng căn hộ một cách khoa học, thông thoáng nhằm gia tăng tối đa các khoảng thông gió, đảm bảo sức khỏe cho cư dân.

Phòng khách của căn hộ mẫu có diện tích 65m2.
Đối tượng nhắm đến của dự án này là các hộ gia đình trẻ nên dự án này có đến 68% căn hộ hai phòng ngủ, diện tích dùng 60-70m2. Đặc biệt, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng xếp đặt tài chính, Phú Mỹ Hưng đã đưa ra lịch thanh toán chỉ khoảng 1%/tháng. 30 ngân hàng sẵn sàng tương trợ cho vay khi khách hàng có nhu cầu với tài sản thế chấp là chính căn hộ Saigon South Residences.

dự định trong tháng 10/2016, chủ đầu tư sẽ ban bố mở bán đợt 1 dự án căn hộ Saigon South Residences với mức giá chỉ từ 2 tỷ đồng/căn hộ 2 phòng ngủ (đã bao gồm quỹ bảo trì, thuế VAT). ngân hàng Vietinbank là đơn vị bảo lãnh dự án, bảo đảm quyền lợi cho người mua

bán chung cư hacinco - chung cư hacinco