Thông thường, những trang phục mùa hè thì chất liệu vải mỏng, mát. Ngược lại, mùa đông thường thì quần áo là những chất liệu vải dày, chủ yếu là len, rất khó khi giặt ủi và phơi khô. Có cách nào tốt để phơi quần áo ấm vào mùa đông? Hãy để giàn phơi thông minh giúp bạn!
Quần áo mùa đông, khi giặt đồ còn khó, huống gì lúc phơi. Máy giặt thì chúng ta không thể giặt cho những chất liệu bằng len, vì rất dễ bị giãn. Chính vì thế mà người ta thường hay giặt tay. Do vậy mà quần áo len không thể vắt khô nước, và rất nặng, phơi trên những dây phơi lõng lẽo thì không an toàn, dễ đứt.
Được làm từ những chất liệu bền và không gỉ, giàn phơi đồ thông minh có thể giúp bạn phơi với lượng quần áo tối đa là 60kg, với trọng lượng cho phép này thì không những bạn có thể phơi quần áo ấm cho hết các thành viên trong gia đình mà còn có thể phơi luôn cả chăn, màn. Là vì không thể nhờ sự trợ giúp của máy giặt để vắt khô nên giàn phơi đồ Duy Lợi, thiết kế chắc chắn, hiện đại, sẽ là sự lựa chọn khôn ngoan.
Thêm vào đó, giàn phơi đồ thông minh với 2 thanh phơi dài và các mắc khoan định vị, sẽ giúp cho khoảng cách của quần áo khi phơi được trải dài và đều nhau, không dồn sát, gây ẩm và dính màu như những giàn phơi thông thường.
CÔNG TY TNHH NỘI THẤT DUY LỢI
Hotline:
0866.849.529 - 0908.063.777
Gmail: gianphoiduyloivn@gmail.com
Chi nhánh:361 phan văn trị,p11,Quận Bình thạnh tphcm
Website:gianphoidoduyloivn.com.vn
cửa tự động
===============================