Nguồn>> Nâng mũi S line biến chứng.

Nâng mũi S line biến chứng thì phải làm sao? Em trước đây có đi tư vấn và nâng mũi S line nhưng hiện tại em cảm thấy mũi hơi lệch nên muốn đi thẩm mỹ lại. Em không muốn đến chỗ cũ nữa, vậy em phải tìm đến bác sĩ thẩm mỹ nào thì an toàn, uy tín đây ạ. (bạn Thanh Thảo, 27 tuổi)Nâng mũi S line biến chứng thì phải làm sao?

Thân chào bạn Thanh Thảo,

Chúng tôi rất chia sẻ và đồng cảm với tình trạng nâng mũi S line biến chứng lệch sau khi nâng của bạn. Tình trạng này có thể xảy ra với một số chị em nếu như chọn cơ sở, bác sĩ không uy tín, kiêng kem không đúng hoặc có những đụng chạm làm lệch sóng sau khi nâng như ngủ nghiêng,…Xem thêm>> Nâng mũi.

Tâm lý chung của nhiều chị em thường là không muốn đến cơ sở thẩm mỹ cũ đã nâng mũi cho mình vì không còn tin tưởng, sợ bị biến chứng lần nữa. Và tất nhiên lần sửa mũi sau này cần phải lựa chọn thật kỹ bác sĩ uy tín, nhiều kinh nghiệm, có tâm với nghề để có được dáng mũi đẹp hoàn hảo, như ý.Số lượng bác sĩ thẩm mỹ có thể sữa mũi S line bị biến chứng để mũi có dáng đẹp chuẩn, hài hòa, loại bỏ những rủi ro của ca thẩm mỹ mũi trước đó không nhiều. Đa phần các bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, xử lý rủi ro sau nâng mũi này tập trung tại TP. HCM, Hà Nội – 2 trung tâm thẩm mỹ hàng đầu cả nước.

Ngoài việc xem những thông tin giới thiệu về trình độ, bằng cấp của bác sĩ thì điều quan trọng nhất chính là xem hình ảnh về những “nhân chứng sống” mà bác sĩ đã thẩm mỹ mũi để thông qua dáng mũi sau phẫu thuật đánh giá được trình độ, tay nghề cùng mắt thẩm mỹ của bác sĩ.Hình ảnh khách hàng trước khi nâng mũi (bên trái) và sau nâng mũi S line (bên phải) từ 7 – 10 ngày sau phẫu thuật khi đến tái khám và cắt chỉ. Có thể thấy theo khuyến cáo thông thường của bác sĩ từ 3 – 4 tuần sau nâng mũi thì sẽ đẹp nhưng chỉ với khoảng 1 tuần thì dáng mũi sau nâng với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã gần như đẹp hoàn chỉnh và không hề có bất kỳ sưng nề nào...

Xem thêm>> Nâng mũi S line.