Nâng mũi S Line là kỹ thuật cho dáng mũi hoàn hảo nhất hiện nay, vì nó có thể khắc phục mọi nhược điểm về dáng mũi như: mũi hếch, tẹt, khoằm, gãy, gồ ghề, từng chỉnh sửa mũi nhưng mũi bị lộ sóng, tụt sóng, bóng đỏ…
Việc nâng mũi S Line bao lâu thì lành còn phụ thuộc vào 2 yếu tố chính đó là: tay nghề của bác sĩ và việc chăm sóc vết thương sau phẫu thuật. Vì vậy, để đảm bảo vết thương hồi phục nhanh, bác sĩ phẫu thuật phải thao tác chuẩn xác, tránh những xâm lấn, tổn thương có thể xảy ra khiến quá trình vết thương hồi phục mất nhiều thời gian hơn; và bạn nên chăm sóc vết thương và kiêng khem đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Vậy tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, nâng mũi S Line bao lâu thì lành? Thông thường là khoảng 1 – 3 tháng, tùy theo cơ địa mỗi người và việc chăm sóc vết thương có đảm bảo theo chỉ dẫn của bác sĩ hay không. Bạn nên lưu ý một số điểm sau để vết thương nhanh hồi phục nhất:
- Cắt chỉ và tái khám theo lịch bác sĩ hẹn.
- Uống thuốc, chườm đá, vệ sinh vết thương theo hướng dẫn của bác sĩ.
- Kiêng ăn một số thực phẩm khiến vết thương dễ sưng mủ, và để lại sẹo xấu như rau muống, đồ nếp, thịt gà, thịt bò, rượu bia, chất kích thích…

- Không gãi ngứa, sờ nắn, va chạm mạnh, hay để vết thương tiếp xúc với ánh sáng mặt trời.
Ngoài việc băn khoăn “nâng mũi S Line bao lâu thì lành”, nhiều người còn e ngại phải nghỉ dưỡng dài ngày, gây cản trở việc học và công việc thường ngày đúng không nào. Bạn không cần lo lắng về vấn đề này, vì sau phẫu thuật bạn chỉ cần nghỉ ngơi khoảng 1 ngày, sau đó có thể sinh hoạt, học tập, làm việc như bình thường.

Trong thời gian đợi vết thương hồi phục hoàn toàn, bạn chỉ hơi phiền phức một chút khi trên mũi có dán băng cố định mũi thôi, chứ hoàn toàn không ảnh hưởng, hay có bất tiện gì khác.
Hy vọng sau khi được Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng giải đáp thắc mắc “nâng mũi S Line bao lâu thì lành”, bạn sẽ yên tâm đến địa chỉ 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM, và sớm có dáng mũi như ý khi được bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám, phẫu thuật nhé.