Nguồn>> Nâng mũi S line bị lệch.

Chào bác sĩ! Trước đây, em từng ra Hà Nội để nâng mũi S line cho mình nhưng mới hơn một năm mà mũi em đã bị lệch khiến em rất hoang mang và lo lắng không biết nên làm gì nữa. Vậy nên mong bác sĩ tư vấn giúp em nguyên nhân khiến nâng mũi S line bị lệch và nâng mũi S line bị lệch thì phải làm sao với ạ? Em cảm ơn bác sĩ rất nhiều! (Huyền Trang, Tây Ninh).

Huyền Trang thân mến!

Lời đầu tiên, Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin gửi lời cảm ơn tới bạn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Huyền Trang đang gặp phải tình trạng nâng mũi S line bị lệch và bạn đang thắc mắc nguyên nhân khiến nâng mũi S line bị lệch và nâng mũi S line bị lệch thì phải làm sao? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:Nguyên nhân khiến nâng mũi S line bị lệch là gì?

Nâng mũi S line là phương pháp phẫu thuật nâng mũi ưu việt và hoàn hảo nhất hiện nay bởi với phương pháp này, bạn có thể khắc phục được hầu hết các khuyết điểm ở chiếc mũi của mình và có ngay cho mình một chiếc mũi cao thon, đẹp tự nhiên, mềm mại và hoàn hảo như ý muốn.Tuy nhiên, phẫu thuật nâng mũi S line tuy hoàn hảo nhưng phương pháp nâng mũi S line lại “kén chọn” và yêu cầu rất cao ở tay nghề của bác sĩ cùng những yếu tố liên quan như cách chăm sóc sau phẫu thuật. Chính điều này đã khiến cho không ít khách hàng gặp phải trường hợp nâng mũi S line bị lệch chứ không phải riêng gì Huyền Trang nên bạn không cần lo lắng.

Xem thêm>> Nâng mũi.Theo các chuyên gia thì nâng mũi S line bị lệch là do tác động của những nguyên nhân chính như:

- Do tay nghề của bác sĩ thực hiện nâng mũi S line cho bạn còn non kém, chưa có nhiều kinh nghiệm bởi phương pháp này yêu cầu rất cao ở tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ, nếu như tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ chưa đủ độ “chín muồi” thì khi tiến hành nâng mũi S line sẽ rất sẽ đặt sụn không đúng vị trí, không thẳng với sóng mũi, lâu dần sụn sẽ bị lệch hẳn và gây nên tình trạng nâng mũi S line bị lệch.

- Do cách chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi S line của bạn chưa đúng cách bởi nếu sau phẫu thuật bạn thường xuyên đụng chạm hay tác động mạnh vào mũi thì rất dễ khiến cho sóng mũi của bạn bị lệch và gây ra hiên tượng nâng mũi S line bị lệch như bạn đã thấy.

Phẫu thuật nâng mũi S line bị lệch thì phải làm sao?

Hiện nay, để khắc phục tình trạng nâng mũi S line bị lệch không phải là điều quá khó khăn nên bạn có thể an tâm. Tuy nhiên, khi thực hiện khắc phục nâng mũi S line bị lệch, bạn cần tìm cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng với bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn cùng hệ thống công nghệ nâng mũi S line hiện đại để giúp mình có một chiếc mũi ưng ý và an toàn nhất.Và nếu như bạn chưa tìm được một địa chỉ thẩm mỹ như trên thì bạn có thể ghé thăm và thực hiện nâng mũi S line bị lệch tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng bởi chúng tôi có đầy đủ các điều kiện để giúp mang đến cho bạn một chiếc mũi S line đẹp nhất như có bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn cùng công nghệ và quy trình sửa nâng mũi S line bị lệch tiên tiến, hiện đại, đạt chuẩn, an toàn tuyệt đối trên từng thao tác cho bạn.

Xem thêm>> Nâng mũi S line.