Chào bác sĩ! Bn em đi phu thut nâng mũi S line v trông rt là đp nên em cũng đang tính đi nâng mũi S line đ có cho mình chiếc mũi đp như vy. Không biết giá ca nâng mũi S line là bao nhiêu tin và sau nâng mũi S line bao lâu thì mũi đp t nhiên bác sĩ nh? (Thúy Hnh, TP. H Chí Minh).

Thúy Hnh thân mến!


Thm m vin bác sĩ Ngô Mng Hùng rt cm ơn bn vì đã quan tâm và tin tưởng gi nhng thc mc ca mình đến cho chuyên mc tư vn ca chúng tôi. Thúy Hnh đang thc mc giá ca nâng mũi S line là bao nhiêu tin và sau nâng mũi S line bao lâu thì mũi đp t nhiên? Chúng tôi xin được gii đáp thc mc ca bn như sau:
Nâng mũi S line là phương pháp phu thut nâng mũi giúp bn khc phc được hu hết các khuyết đim t đơn gin đến phc tp ca mũi như mũi thp, mũi tt, mũi ngn, mũi hếch, mũi g, mũi b bóng đ, l sóng,…đ mang đến cho bn mt chiếc mũi cao thon, thanh tú, đp t nhiên và hoàn ho t mi góc nhìn.

Phu thut nâng mũi S line đã và đang được các chuyên gia hàng đu cùng hàng triu khách hàng trên khp thế gii ưa chung và tin dùng bi nhng ưu đim trên c tuyt vi như:

  • Khc phc trit đ các khuyết đim ca mũi vi thi gian nhanh chóng
  • Không đau, không đ li so
  • An toàn tuyt đi, không biến chng ti mũi hay sc khe
  • Thi gian hi phc sau nâng mũi nhanh chóng
  • Hiu qu thm m nâng mũi S line dài lâu

Còn vn đ giá ca nâng mũi S line là bao nhiêu tin thì còn ph thuc vào đa ch thm m nâng mũi S line mà bn la chn đ thc hin nâng mũi S line cho mình. Như ti Thm m vin bác sĩ Ngô Mng Hùng, nâng mũi S line được tiến hành bi bác sĩ thm m Ngô Mng Hùng có chuyên môn cao, kinh nghim dày dn cùng công ngh nâng mũi S line tiên tiến, hin đi và quy trình nâng mũi S line đt chun y tế, đm bo s mang đến cho bn mt chiếc mũi S line đp như ý vi chi phí vô cùng phi chăng là 40 triu đng bn nhé.

Ngun: Giá ca nâng mũi S line