Camera cũng như các tính năng chụp ảnh là một trong những yếu tố quan trọng khi chọn tậu smartphone. Tuy nhiên để có thể sở hữu những bức ảnh đẹp “ngàn like”, xung quanh việc sở hữu một chiếc smartphone toàn năng như Samsung Galaxy S7 và các kĩ năng chụp hình căn bản, bạn cũng cần cần nắm bắt được các trào lưu hot nhất hiện tại.
xem thêm:
thay màn hình samsung note 4
Sở thích chụp ảnh trên các thứ di động từ lâu đã trở nên trở nên rộng rãi nhờ vào tính tiện ích, đơn giản dùng và kèm theo đấy là nhiều tính năng edit vô cùng đơn giản. Tuy nhiên, để có được những tấm ảnh đẹp 1 bí quyết “vi diệu” thì kế bên việc sở hữu 1 chiếc điện thoại toàn năng như Galaxy S7 cùng kĩ năng chụp ảnh căn bản, khách hàng còn cần cần bắt kịp được những trào lưu gây sốt sau đây:

Minimalism – phong cách tối giản
các trang bị màu sắc và rất nhiều chi tiết có thể mang đậm tính truyền thống và cổ điển hơn, còn các đồ vật đơn giản lại toát ra vẻ thời thượng và thanh lịch hơn và đâu đó có câu “đỉnh cao của nghệ thuật đấy là sự đơn giản”. Và có lẽ điều này là hoàn toàn đúng với Minimalism. các tấm ảnh được chụp theo trào lưu này sẽ được tối giản hết mức các yếu tố cũng như màu sắc, để có thể tập trung vào hình khối cùng sự sáng tạo.
Để không bị trùng lặp dẫn tới nhàm chán, bạn hãy thử với những góc chụp và những kiểu chụp lạ hơn xem sao. Chẳng hạn như chụp hình minimalism ở dưới nước với Samsung Galaxy S7 và S7 edge có khả năng chống thấm 1 bí quyết ưu việt chắc chắn sẽ là khách hàng đồng hành tuyệt vời cho những bức ảnh minimalism vô cùng sáng tạo này của bạn.

Kiểu Paranoma
Kiểu chụp ảnh Paramona “thời đại mới” là phải có phần lớn tư thế của một người, và chỉ thực hiện trong một lần chụp duy nhất. cách để chụp kiểu này chính là: trong lúc mà người chụp lia cái điện thoại, người được chụp hãy di chuyển về phía sau người cầm máy và chạy tới vị trí lia máy kế tiếp để tạo dáng, cứ thế mà tiếp tục cho tới khi kết thúc.
Với các tấm ảnh “cực chất” theo kiểu này, camera của điện thoại cần có chế độ chống rung quang học cộng khả năng lấy nét cực nhanh và mượt mà. Đừng lo vì với Samsung Galaxy S7 và S7 edge, những khía cạnh nói trên đều đã được cập nhật.
Cụ thể kỹ thuật Dual Pixel đã được Samsung cho tích hợp trên cả Samsung Galaxy S7 và S7 edge cho tốc độ lấy nét rất nhanh lúc dùng và có thể lấy được 100% điểm ảnh. công nghệ này được dùng 1 cách mượt mà, thậm chí là có thể so nó với tiêu chuẩn của những máy ảnh chuyên dụng. Kết quả đạt được sẽ làm cho người mua máy vô cùng hài lòng, kế bên ấy tốc độ lấy nét cực nhanh và chính xác ngay cả lúc ở trong môi trường thiếu sáng và đối tượng có sự di chuyển.
có thể bạn quan tâm: thay màn hình samsung s6
White Out – Màu trắng chủ đạo
Trào lưu này có thể nói đã cung cấp "điên đảo" Instagram Việt trong suốt thời gian vừa rồi. Với trào lưu này, bạn có thể tự do bay bổng sáng tạo, chụp gì thì tùy, chỉ phải màu trắng là màu chiếm rất nhiều trong tấm ảnh là được.

Ánh sáng được sử dụng trong những bức hình white out phải phải được đầy đủ. do vậy, các cái smartphone sở hữu camera với khẩu độ khủng lên tới f/1.7 giống như Samsung Galaxy S7 và S7 edge sẽ giúp bạn thu sáng tốt hơn, khiến những bức hình của quý khách luôn sáng rõ, cho dù là chụp trong môi trường thiếu sáng.
chắc chắn rằng khi đã thi công chủ được các trào lưu được kể trên, xung quanh sự hậu thuẫn vô cùng đắc lực của Samsung Galaxy S7 và S7 edge thì quý khách sẽ có ngay cho mình các bức ảnh tuyệt vời và vô cùng ấn tượng.
xem chi tiết: Thay màn hình samsung note 7