Camera cũng như các tính năng chụp ảnh là một trong những chi tiết quan trọng khi chọn mua smartphone. Tuy nhiên để có thể sở hữu những bức ảnh đẹp “ngàn like”, xung quanh việc sở hữu một chiếc smartphone toàn năng như Samsung Galaxy S7 và những kĩ năng chụp hình căn bản, bạn cũng phải cần nắm bắt được các trào lưu hot nhất gần đây.
xem thêm:
thay màn hình samsung s3
Sở thích chụp ảnh trên các thứ di động từ lâu đã trở nên trở nên phổ biến nhờ vào tính hiệu quả, dễ dàng sử dụng và kèm theo đấy là rất nhiều tính năng edit cực kỳ dễ dàng. Tuy nhiên, để có được các tấm ảnh đẹp một phương pháp “vi diệu” thì kế bên việc sở hữu một chiếc điện thoại toàn năng như Galaxy S7 cùng kĩ năng chụp ảnh căn bản, bạn còn cần phải bắt kịp được những trào lưu gây sốt sau đây:

Minimalism – cá tính tối giản
những đồ vật màu sắc và phần lớn yếu tố có thể mang đậm tính truyền thống và cổ điển hơn, còn các đồ vật đơn giản lại toát ra vẻ thời thượng và thanh lịch hơn và đâu ấy có câu “đỉnh cao của nghệ thuật đấy là sự đơn giản”. Và có lẽ điều này là hoàn toàn đúng với Minimalism. các tấm ảnh được chụp theo trào lưu này sẽ được tối giản hết mức những chi tiết cũng như màu sắc, để có thể tập trung vào hình khối cùng sự sáng tạo.
Để không bị trùng lặp dẫn tới nhàm chán, bạn hãy thử với các góc chụp và những kiểu chụp lạ hơn xem sao. Chẳng hạn như chụp hình minimalism ở dưới nước với Samsung Galaxy S7 và S7 edge có khả năng không thấm nước 1 bí quyết ưu việt chắc chắn sẽ là bạn đồng hành hoàn hảo cho những bức ảnh minimalism vô cùng sáng tạo này của bạn.

Kiểu Paranoma
Kiểu chụp ảnh Paramona “thời đại mới” là phải có phần lớn tư thế của một người, và chỉ thực hiện trong 1 lần chụp duy nhất. phương pháp để chụp kiểu này chính là: trong khi mà người chụp lia cái điện thoại, người được chụp hãy vận động về phía sau người cầm máy và chạy tới vị trí lia máy kế tiếp để tạo dáng, cứ thế mà tiếp tục cho đến khi kết thúc.
Với những tấm ảnh “cực chất” theo kiểu này, camera của điện thoại phải có chế độ chống rung quang học cùng khả năng lấy nét cực nhanh và mượt mà. Đừng lo vì với Samsung Galaxy S7 và S7 edge, những khía cạnh nói trên đều đã được cập nhật.
Cụ thể kỹ thuật Dual Pixel đã được Samsung cho tích hợp trên cả Samsung Galaxy S7 và S7 edge cho tốc độ lấy nét rất nhanh lúc dùng và có thể lấy được 100% điểm ảnh. kỹ thuật này được dùng một cách mượt mà, thậm chí là có thể so nó với tiêu chuẩn của các máy ảnh chuyên dụng. Kết quả đạt được sẽ thi công cho người mua máy vô cùng tin tưởng, bên cạnh đó tốc độ lấy nét cực nhanh và chính xác ngay cả khi ở trong môi trường thiếu sáng và đối tượng có sự di chuyển.
có thể bạn quan tâm: thay màn hình samsung s6
White Out – Màu trắng chủ đạo
Trào lưu này có thể nói đã lắp đặt "điên đảo" Instagram Việt trong suốt thời gian vừa rồi. Với trào lưu này, khách hàng có thể tự do bay bổng sáng tạo, chụp gì thì tùy, chỉ phải màu trắng là màu chiếm phần lớn trong tấm ảnh là được.

Ánh sáng được dùng trong các bức hình white out phải cần được gần như. bởi thế, các chiếc smartphone sở hữu camera với khẩu độ khủng lên đến f/1.7 giống như Samsung Galaxy S7 và S7 edge sẽ giúp khách hàng thu sáng tốt hơn, khiến các bức hình của quý khách luôn sáng rõ, cho dù là chụp trong môi trường thiếu sáng.
đảm bảo rằng khi đã thi công chủ được các trào lưu được kể trên, bên cạnh sự hậu thuẫn vô cùng đắc lực của Samsung Galaxy S7 và S7 edge thì khách hàng sẽ có ngay cho mình các bức ảnh hoàn hảo và cực kỳ ấn tượng.
xem chi tiết: thay màn hình oppo f1 plus