Nguồn>> Có nên nâng mũi S line.

Chào bác sĩ! Em đang tính đi nâng mũi S line để khắc phục chiếc mũi bị hếch của mình nhưng em nghe nhiều người nói phương pháp nâng mũi bọc sụn cũng giúp em khắc phục được tình trạng mũi hếch mà chi phí lại rẻ hơn nữa nên em đang rất hoang mang không biết có nên nâng mũi S line không hay là nên nâng mũi bọc sụn thì tốt hơn. Vậy nên mong bác sĩ tư vấn và cho em vài lời khuyên với ạ? Em cảm ơn bác sĩ trước! (Phương Trang, Đồng Nai).

Phương Trang thân mến!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn bạn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Phương Trang đang thắc mắc không biết có nên nâng mũi S line để khắc phục mũi hếch không hay là nên nâng mũi bọc sụn thì sẽ tốt hơn. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:


Ảnh minh họa có nên nâng mũi S line

Có nên nâng mũi S line để khắc phục mũi hếch?

Mũi hếch là hiện tượng chiếc mũi có độ nghiêng của chân mũi so với đầu mũi khá lớn gây mất thẩm mỹ cùng những dị nghị không tốt về tướng số, làm người sở hữu mũi hếch gặp không ít khó khăn trong cuộc sống. Vì vậy, việc lựa chọn phẫu thuật nâng mũi để khắc phục tình trạng mũi hếch là một lựa chọn ưu việt nhất bởi chỉ có các phương pháp nâng mũi mới giúp khắc phục được triệt để tình trạng mũi hếch gây mất thẩm mỹ, để mang lại cho bạn một chiếc mũi như ý muốn.

Xem thêm>> Nâng mũi.

Hiện nay, để khắc phục mũi hếch thì người ta thường nhắc đến hai phương pháp nâng mũi là nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S line bởi cả hai phương pháp nâng mũi này đều có những ưu điểm vượt trội để có thể giúp bạn khắc phục triệt để tình trạng mũi hếch của mình, trong đó nâng mũi bọc sụn lại có chi phí “mềm” hơn chút xíu so với nâng mũi S line. Chính vì vậy mà không ít người thắc mắc có nên nâng mũi S line hay là nên nâng mũi bọc sụn thì tốt hơn.Theo các chuyên gia hàng đầu thì mặc dù nâng mũi bọc sụn cũng có thể giúp bạn khắc phục tình trạng mũi hếch nhưng để khắc phục tình trạng mũi hếch một cách tốt nhất thì bạn nên lựa chọn phương pháp nâng mũi S line bởi nâng mũi S line đã và đang được xem là phương pháp nâng mũi tốt và hoàn hảo nhất hiện nay. Đây là phương pháp nâng mũi có thể giúp bạn khắc phục những tình trạng “khó nhằn” nhất của chiếc mũi trong đó có mũi hếch.

Nếu như nâng mũi bọc sụn chỉ sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi và sụn tự thân ở vành tai để bao bọc đầu mũi thì nâng mũi S line sử dụng kết hợp 3 loại sụn là sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi, sụn tự thân ở vành tai để bọc đầu mũi và sụn vách ngăn để dựng chân mũi.Việc sử dụng sụn tự thân ở vách ngăn trong việc thực hiện nâng mũi đã khiến nâng mũi S line trở thành phương pháp khắc phục tình trạng mũi hếch ưu việt hơn hoàn toàn so với nâng mũi bọc sụn bởi sụn ở vách ngăn là loại sụn liền khối và rất chắc chắc nên nó có thể dễ dàng làm trụ, nâng đỡ và kéo đầu mũi dài hơn, giúp khắc phục triệt để tình trạng mũi hếch nên nếu mũi bị hếch thì bạn nên đi nâng mũi S line để giúp mình có chiếc mũi hoàn hảo nhất mà không cần phải băn khoăn có nên nâng mũi S line không bạn nhé.

Địa chỉ nâng mũi S line uy tín và chất lượng

Phẫu thuật nâng mũi S line đã và đang được xem là phương pháp nâng mũi tối ưu nhất trong việc khắc phục tình trạng mũi hếch. Tuy nhiên, để đảm bảo tính thẩm mỹ cùng sự an toàn khi thực hiện nâng mũi S line thì bạn cần tìm cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng. Và nếu bạn còn băn khoăn chưa tìm được thì bạn có thể đến với Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng ở 115 Trương Định, P7, Q3, TP. Hồ Chí Minh để tiến hành nâng mũi S line cho mình.Xem thêm>> Nâng mũi S line.