Nâng mũi S line ở Hà Nội chỗ nào đẹp thế ạ? Em dự định đi nâng mũi trước khi vào TP. HCM để nhận việc mới cho xinh đẹp, tự tin. (bạn Hồng Vy, Hà Nội)

Thân chào bạn Hồng Vy,

Một nhan sắc xinh đẹp với dáng mũi cao cao sẽ khiến bạn gái thêm phần tự tin hơn rất nhiều dù ở nhà, trên đường phố, nơi công sở,… Nhất là khi Hồng Vy bước chân vào môi trường làm việc mới với diện mạo xinh đẹp thì chắc hẳn bạn sẽ được chú ý nhiều hơn cũng như thêm phần cơ hội thăng tiến.Hà Nội là một trong trong 2 trung tâm thẩm mỹ hàng đầu cả nước cùng với TP. HCM với rất nhiều bác sĩ giỏi, tay nghề cao, dịch vụ thẩm mỹ uy tín. Nếu Hồng Vy có dự định nâng mũi S line ở đây thì có thể đến những trung tâm thẩm mỹ với đầy đủ các tiêu chuẩn sau.

  • Được cấp phép về phẫu thuật thẩm mỹ mắt, mũi, môi, cằm,…
  • Có bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, có nhiều “nhân sứng sống” đã từng nâng mũi S line.
  • Bác sĩ phẫu thuật trực tiếp cho khách hàng về kỹ thuật, phương pháp trước khi khách hàng quyết định đóng phí nâng mũi thay vì chỉ có nhân viên tư vấn như thông thường.
  • Phòng mổ, trang thiết bị hiện đai, đạt đầy đủ các tiêu chuẩn của Bộ Y tế
  • Chế độ chăm có khách hàng, bảo hành chu đáo

Hồng Vy đang có dự định nâng mũi trước khi vào TP. HCM làm việc thì có gợi ý mới cho bạn là thay vì nâng mũi ở Hà Nội thì bạn có thể nâng mũi ở TP. HCM tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng.

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là một trong số những bác sĩ thẩm mỹ giỏi, uy tín và nổi tiếng tại TP. HCM về phương pháp nâng mũi S line. Với chuyên môn cao cùng hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật nâng mũi, dáng mũi S line sau thẩm mỹ của Hồng Vy sẽ không những đẹp hoàn hảo mà còn lành nhanh sau phẫu thuật.

Nguồn: Nâng mũi S line ở Hà Nội