Que rung kích thích dạo đầu Loveaider được thiết kế kiểu dáng đơn giản, dạng que thẳng có những đường con gợi cảm mô phỏng những đường cong trên cơ thể chị em phụ nữ sẽ giúp kích thích sâu những điểm G bên trong và bên ngoài am dao giúp cho nàng nhanh chóng đạt đỉnh hưng phấn, cho màn dạo đầu hoàn hảo trước mỗi cuộc ái ân

Toàn thân sextoy cho nu Que rung kích thích dạo đầu Loveaider được làm hoàn toàn bằng thép chống gỉ đặc biệt, bề mặt được sơn tĩnh điện rất mịn màn và không gây dị ứng khi sử dụng. Điểm đặc biệt của dòng chất liệu này là sẽ đem lại cảm giác mát lạnh hoặc ấp áp tùy theo môi trường tiếp xúc. Vì vậy khi sử dụng sextoy cho nu lúc đầu bạn sẽ có được cảm giác mát lạnh, khi sử dụng bên trong âm hộ sẽ có cảm giác ấm áp giống thật.

Kiểu dáng của Que rung kích thích dạo đầu Loveaider được thiết kế dạng que rung có những đường cong mềm mại, mô phỏng những đường cong nóng bỏng trên cơ thể người phụ nữ, những đường cong sextoy cho nu ấy sẽ giúp cho việc kích thích các điểm G dễ dàng hơn, nhất là những điểm g ẩn sâu bên trong âm hộ nàng. Máy được thiết kế khả năng rung nhịp nhàng với 7 chế độ khác nhau, mỗi chế độ là một tần suất riêng biệt sẽ giúp nàng luôn hưng phấn và không bị nhàm chán qua nhiều lần sử dụng.


Dòng sextoy cho nữ này được thiết kế chống thấm nước 100% nên việc sử dụng rất tiện lợi, và rất dễ dàng vệ sinh sản phẩm sau mỗi lần sử dụng, có thể dùng để massage dạo đầu, rung kích thích các điểm g bên ngoài cơ thể nàng, cho shop sextoy tp hcm màn dạo đầu hưng phấn, có thể rung kích thích bên trong âm hộ và giúp nàng dễ dàng lên đỉnh mà không cần đến duong vat thật.

Sau khi sử dụng sextoy cho nu nên tháo pin và vệ sinh sản phẩm bằng nước ấm, dung dịch sữa tắm hoặc các dung dịch vệ sinh cơ thể, không dùng hóa chất mạnh để tẩy rửa, bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh nhiệt độ cao hoặc ánh nắng mặt trời. Sản phẩm có thể sử dụng cho đôi vợ chồng hỗ trợ màn dạo đầu, hoặc sử dụng cho các nàng FA tự dạo đầu và lên đỉnh với chỉ một sản phẩm thôi nhé. Gọi ngay cho shop sextoy cho nam Thằng Nhỏ để được tư vấn rõ hơn thông tin về sản phẩm nhé.