Chi phí nâng mũi S line Hàn Quốc hiện nay tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng là bao nhiêu vậy? Tôi đang có dự định nâng mũi tại đây nên muốn tham khảo để chuẩn bị trước. (chị Hạ Vy, TP. HCM)

Thân chào chị Hạ Vy,


Cám ơn chị đã tin tưởng lựa chọn Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng là địa chỉ nâng mũi S line Hàn Quốc sắp tới đây của mình nhé. Với vị thế là một trong những trung tâm thẩm mỹ hàng đầu tại TP. HCM, số lượng chị em mỗi ngày đến đây để đăng ký nâng mũi S line ngày càng nhiều vì những ưu việt mà phương pháp này mang lại:

  • Khắc phục tất cả mọi khuyết điểm về mũi gồm: mũi tẹt, mũi hếch, đầu mũi thấp, sóng mũi gồm, mũi lệch… Với phương pháp nâng mũi Hàn Quốc hoặc nâng mũi bọc sụn thì chỉ có thể khắc phục một số nhược điểm về mũi nhưng với mũi S line thì tất cả đều có thể được giải quyết.
  • Đây cũng là phương pháp duy nhất giúp bác sĩ chỉnh sửa mũi sau khi nâng trong trường hợp chị em không ưng ý về dáng mũi mới, mũi bị lệch, bóng đỏ,…Tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng, chị em khi đi nâng mũi S line tại đây sẽ trải qua các quy trình chuẩn theo quy định của Bộ Y tế để đảm bảo an toàn sau nâng mũi gồm:

  • Bước 1: Thăm khám trực tiếp với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để có những đánh giá chuyên môn chính xác nhất trước phẫu thuật
  • Bước 2: Làm xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe chị em để đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe thực hiện phẫu thuật
  • Bước 3: Thoa thuốc sát khuẩn, gây tê một bên vành tai (lấy sụn tự thân bọc đầu mũi) và gây tê sóng mũi để chuẩn bị phẫu thu phẫu thuật.
  • Bước 4: Thực hiện phẫu thuật nâng mũi S line: lấy sụn vành tai, dựng lại sụn vách ngăn, đưa sụn nhân tạo vào để nâng cao sóng mũi.
  • Bước 5: Khâu thẩm mỹ, cố định dáng mũi và kết thúc phẫu thuật

Sau thẩm mỹ nâng mũi S line, chị em sẽ ở lại trung tâm khoảng 30 phút để theo dõi sau đó có thể về nhà ngay để nghỉ dưỡng. 7 – 10 ngày sau đó, chị em sẽ quay trở lại trung tâm để tái khám, cắt chỉ.

Nguồn: Chi phí nâng mũi S line