Những điểm đến cho lần đầu Tour du lịch Hà Giang thực tế quang cảnh hùng vĩ của núi rừng


Hà Giang nơi địa đầu tổ quốc, luôn là 1 địa điểm ưa thích của những người thích tour du lịch du lịch, review khung cảnh hùng vĩ của núi rừng. kinh nghiệm du lịch hà giang Bạn sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh xuất sắc của núi rừng, Phân tích cuộc sống của người dân tộc, ăn các món địa phương độc đáo. Dưới đây là 1 trong những điểm đến không thể bỏ qua lúc tới nơi địa đầu của tổ quốc này trong lần trước tiên.


đường hạnh phúc ( Đèo Mã Pí Lèng)


Là một cung đường đèo hiểm trở dài sắp 20 km nối từ xã Đồng Văn với Mèo Vạc. đường được hàng chục ngàn bạn trẻ của 16 dân tộc của 8 tỉnh giấc miền bắc khiến cho trong suốt 6 năm để hoàn thành. Sau này nơi đây được đặt tên thành tuyến đường Hạnh Phúc, tại giữa có trạm nghỉ chân để mọi người có thể ngắm toàn cảnh hùng vĩ của đỉnh Mã Pí Lèng và từ đó ngắm nhìn dòng sông Nho Quế chảy uốn lượn qua những dãy núi.
Nhà của Pao


từ một ngôi nhà lấy làm cho bối cảnh trong phim “Chuyện của Pao”, giờ đây địa danh này đã trở nên một trong những điểm khám phá nổi danh nhất của Hà Giang, thuộc thôn Lũng Cẩm, thị trấn Sủng Là, quận Đồng Văn. kinh nghiệm du lịch mộc châu Ngôi nhà cổ trên 80 năm tuổi, được xây theo lối truyền thống của dân tộc Mông qua bộ phim của đạo diễn Ngô quang quẻ Hải đã trở nên gần gũi, giản dị hơn với khách du lịch. Đây cũng là điểm được check-in gần như tại Hà Giang.


Núi đôi Quản Bạ (Núi Cô Tiên)


Núi đôi Quản Bạ nằm bên quốc lộ 4C, cách đô thị Hà Giang 40 km, thuộc địa phận xã Tam Sơn, thị xã Quản Bạ. Đây là một trong các địa điểm nổi danh khi du khách đi qua vùng đất này ko khỏi ngỡ ngàng với dạng hình tương đối kỳ lạ được tạo hóa tạc nên giữa núi rừng. du khách có thể nghỉ chân ở nhà chờ, leo lên trên đồi để chụp ảnh và ngắm tất cả quang cảnh núi đôi trong khoảng trên cao.
Mùa hoa tam giác mạch vào tầm tháng 11 lôi hơi đông du khách. du lịch sapa ngoài ra tới với Hà Giang, nhất là vào thời kì cuối năm, du khách còn có dịp chiêm ngưỡng các cánh đồng bạt ngàn hoa tam giác mạch, tới với chợ Mèo Vạc, bản Lô Lô tại Lũng Cú…


Dinh vua Mèo


Khu di tích dinh Vua mèo Vương Chính Đức – người từng cai quản cả khu vực Cực Bắc – Đông và Tây Bắc nằm cách phường Đồng Văn khoảng 5 km, cách thành phố Hà Giang chừng 130 km. Đây là một địa điểm không thể bỏ lỡ khi tới Đồng Văn, để thấy được lối kiến trúc cầu kỳ, tinh xảo cũng như bề thế của vua Mèo. tại đây bạn cũng sẽ được nghe các câu chuyện thú vị về người chủ của dinh thự.


Cột cờ Lũng Cú


Là cột cờ đất nước nằm trên đỉnh Lũng Cú thuộc phường Lũng Cú thị xã Đồng Văn. Có hai con đường lên, 1 đi trong khoảng đoạn dinh vua Mèo đi thẳng lên hoặc đi từ phường Đồng Văn lên, dài khoảng 22 km. Đây là 1 trong những điểm chẳng thể bỏ qua với bất cứ khách du lịch nào lúc lần đầu tới với vùng đất địa đầu tổ quốc, là điểm cao nhất của cực Bắc Việt Nam. Bạn có thể gửi xe, mua vé và leo 839 bậc để lên tới cột cờ. từ trên cao có thể ngắm toàn cảnh cực Bắc tổ quốc.